Home » Uncategorized » Zenfone công nghệ mới sẽ được tích hợp RAM 4GB?

Zenfone công nghệ mới sẽ được tích hợp RAM 4GB?

Mới đây, Asus đã tạo đăng tải lên Youtube năm đoạn video cùng thông điệp khá úp mở về phiên bản mới của họ ở CES 2015.

Zenfone thế hệ mới sẽ được trang bị RAM 4GB?

Zenfone công nghệ mới sẽ được tích hợp RAM 4GB?

Cụ thể hơn, thông điệp này của Asus có nội dung như sau: ‘Can you decode the message in this bộ phim? It’s one of our highlights at #‎CES2015!’ – Tạm dịch: ‘bạn có khả năng giải mã được các thông điệp trong bộ phim này? Đó cũng là một trong những yếu tố sẽ hỗ trợ chúng tôi thật nổi bật ở #CES2015!’

Hiện đang có khá nhiều người bàn tán xôn xao về đoạn thông điệp trên của Asus. Hiện có 2 giả thuyết được đưa ra hay đều nhắm vào Zenfone công nghệ mới: dùng SoC 64-bit và RAM 4GB. Theo đó, xác suất cấu hình này rất có thể sẽ được hiện thực hóa. Vì trước đó, Asus từng khiến khách hàng di động phải bất ngờ khi trình làng Zenfone đời trước tiên có cấu hình rất tốt cùng RAM lên đến 2GB hoặc mức giá thành lại ‘bình dân’ không kém.

Nhìn vào hình dáng thiết kế siêu phẩm này của Asus phần sau khá giống cùng chiếc lg G3 các cụm phím bấm được di chuyển vào phía trong. Mặt trước thì lại sản xuất mỏng dần về phía các cạnh giống HTC One M8. Tuy nhiên Zenphone 2 vẫn giữ riêng cho mình những sản xuất đặc trưng của dòng Asus như màn hình kích cỡ 5,5 inch, 2 khe cắm thẻ Sim đồng thời là kết hợp LTE, vỏ được làm giả kim loại trông rất bắt mắt.

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...