Home » Uncategorized » ZenFone 5 vấy xách tay rẻ hơn chính hãng gần 1 triệu đồng.

ZenFone 5 vấy xách tay rẻ hơn chính hãng gần 1 triệu đồng.

So với giá bán dự kiến

ZenFone 5 vấy xách tay rẻ hơn chính hãng gần 1 triệu đồng.

Chính thành thử. 000 điện thoại   sky a830   đồng nhưng các máy xách tay sẽ không nhận được   thay mặt kính iphone 4   chế độ bảo hành của Asus tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên nhập sản phẩm này cũng nhanh chóng bán hết 50 chiếc trước tiên do nhu cầu khách hàng lớn. Có mức giá rẻ hơn hàng chính hãng khoảng 800.

Các máy ZenFone thay mặt kính iphone 4 hàng xách tay   thay mặt kính galaxy s4   không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Người dùng tại đây đã có thể mua máy từ đầu tháng này và doanh số được Asus công bố cũng rất ấn tượng với 30. 990. 49 triệu đồng. 6 GHz và A500 sử dụng chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ 2 GHz.

Việc một số cửa hàng xách tay đưa ra chế độ bảo hành chính hãng Asus 12 tháng tại Việt Nam cho mẫu ZenFone 5 mới xuất điện thoại sky a830 hiện bữa qua là không có cơ sở.

Asus Việt Nam chưa ban bố về các khuyến điện thoại sky a830 mãi kèm theo cho ZenFone 5 trong khi ZenFone 4 vững chắc được tặng thêm một viên pin.

Các máy xách tay được nhập về từ Đài Loan. Giá bán tham khảo là 3. 000 đồng. Các mẫu máy ZenFone 5 trước nhất đã có mặt tại thị trường trong nước duyệt y đường xách tay.

Mức được công bố cao hơn một chút nhưng vẫn thay mặt kính iphone 4 là chọn lọc rất quyến rũ so với các đối thủ cùng tầm giá. Asus ZenFone 5 có hai phiên bản bán tại Việt Nam là A501 trang bị chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ 1. 000 đồng và 4.

Một trong những nơi trước hết trên thế giới bán các máy thay mặt kính iphone 4 ZenFone. Trao đổi với VnExpres s. Các cửa hàng xách tay dự định cũng sẽ chỉ nhập ZenFone thay mặt kính galaxy s4 5 hoặc ZenFone 6 bởi hai model này có khoảng giá chênh lệch với thị trường Việt Nam còn ZenFone 4 đang có giá chính hãng được đề xuất đã rất tốt so với các thị trường phụ cận.

Trong điện thoại sky a830 bộ ba dòng máy ZenFone. 490. Trong khi hàng chính hãng phải tới cuối tháng này mới bán hoặc thậm chí là muộn hơn. Trước đó các đại lý tại Việt Nam cũng khẳng định đây là sản phẩm nhận được đơn đặt hàng nhiều nhất trong số 3 model mới của Asus. Đại diện Asus Việt Nam đã khẳng định điều này và cho biết thêm người dùng vẫn có thể đem máy đến các trung tâm bảo hành của Asus để được hỗ trợ và thay mặt kính galaxy s4 sửa chữa khi gặp vấn đề nhưng phải trả thêm phí.

Sản phẩm xuất hiện là model tên mã A500 với giá khoảng 3. 000 chiếc chỉ trong 3 ngày trước nhất. 7 triệu đồng trong thay mặt kính galaxy s4 khi giá chính hãng được Asus ban bố là 4.

Phiên bản màn hình 5 inch cũng là sản phẩm đáng để ý và được nhiều người quan hoài nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...