Home » Uncategorized » Xuất hiện hình ảnh về giao diện Sense 5.5 mới của HTC

Xuất hiện hình ảnh về giao diện Sense 5.5 mới của HTC

Những hình ảnh bị lộ ra cho thấy giao diện Sense 5.5 của HTC có nhiều đổi thay như sự trở lại của đồng hồ với dự báo thời tiết nổi cùng giao diện BlinkFeed có khả năng tuỳ chỉnh. Chức năng BlinkFeed xuất hiện lần đầu trên Sense 5.0 với thiết lập default luôn xuất hiện trên màn hình của người dùng thì nay đã có thêm thiết lập giúp người dùng không muốn sử dụng nó có khả năng tắt bất kể lúc nào mình muốn.

Địa chỉ bán sim ghép iphone 5 , 5s , 5c giá rẻ nhất Hà Nội –  Sim Ghép iPhone 5c – liên quan ngay 0985023023

gsmarena-001-3004-1381276175.jpg

Giao diện đồng hồ quen thuộc đã trở lại cùng BlinkFeed có khả năng tắt mở là hai điểm mới nhất trên Sense 5.5. Ảnh: Gsmarena.

ngoài ra trên Sense 5.5 , HTC có đưa vào vài chủ đề mới và cho phép người dùng có khả năng đưa các chủ đề riêng của mình vào trong BlinkFeed này. HTC cũng đưa bảng thiết lập nhanh các chức năng như Wi-Fi , ánh sáng , chế độ máy… bay vào trong thanh thông cáo , người dùng có khả năng thêm bớt cũng như sắp xếp vị trí các chức năng này theo ý muốn.

Thay cảm ứng ipad mini uy tín –  giá thay cảm ứng iPad mini – tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội

gsmarena-004_1381275977.jpg

HTC Sense 5.5 cũng nâng cấp bàn phím với các biểu trưng vui nhộn đi kèm theo. Camera có thêm nhiều chức năng mới như camera kép giống như trên các smartphone LG , Samsung và panorama+. Ngoài ra còn một số đổi thay nhỏ ở giao diện đồng hồ báo thức và các áp dụng vừa thực thi. Hiện chưa có ngày ra mắt của HTC Sense 5.5.

Tham khảo giá cảm ứng ipad mini –  giá thay cảm ứng iPad mini – tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...