Home » Uncategorized » Xperia Z3 và Z3 Compact sẽ công bố vào mùa thu tới – đầu tháng 9 tại IFA

Xperia Z3 và Z3 Compact sẽ công bố vào mùa thu tới – đầu tháng 9 tại IFA

Rất nhiều người mong chờ công ty Nhật Bản sẽ công bố phiên bản kế thừa của chiếc Xperia Z2 làXperia Z3 và Z3 Compact vào mùa thu tới – đầu tháng 9 tại IFA. Không giống như những đối thủ cạnh tranh của mình, hãng Sony có chu kỳ làm mới mẫu điện thoại thông minh Android hàng đầu của mình hai lần mỗi năm. Thực tế này đã tạo ra không ít sóng gió cho công ty của Nhật, đặc biệt khi các chủ sở hữu thiết bị trước mới chỉ cầm trên tay thiết bị mới được vài tháng thì một phiên bản cải tiến cao cấp hơn đã có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều người thì điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm cao cấp hơn, công nghệ tiên tiến hơn.

Sony Xperia Z3 và Z3 Compact lộ diện - 1

Xperia Z3 có màu trắng (ngoài cùng bên trái), phiên bản Xperia Z3 Compact màu đen (phải). Dịch vụ unlock các dòng điện thoại xách tay đang trở nên phổ biến và được thực hiện dễ dàng hơn. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập tại www.giaimadt.com.vn để có những thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Mẫu điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo của Sony có thể được gọi với cái tên chính thức là Xperia Z3, và một phiên bản mini của sản phẩm này là Xperia Z3 Compact cũng sẽ ra mắt cùng đợt. Theo hình ảnh mới xuất hiện, bộ đôi sản phẩm này có thiết kế tương tự nhau và chỉ khác mỗi kích thước, chiếc Xperia Z3 có màu trắng (ngoài cùng bên trái), phiên bản Xperia Z3 Compact màu đen (phải) với kích thước nhỏ hơn.

Sony Xperia Z3 và Z3 Compact lộ diện - 2

Chiếc Xperia Z3 (ngoài cùng bên phải) khi được phóng to. Cả hai chiếc smartphone sắp tới đều sở hữu viền màn hình mỏng hơn hẳn so với người tiền nhiệm, mang đến khả năng hiển thị và thao tác tốt hơn trong khi kích thước hầu như không thay đổi. Đây là điểm cải tiến đáng kể của Sony nếu họ không muốn bị những đối thủ như LG bỏ xa ở khía cạnh này.

Thiết kế trên Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact chủ yếu dựa trên Xperia T, tuy nhiên hai máy sẽ được bổ sung thêm phần khung kim loại nhằm tăng thẩm mỹ và chất nam tính. Vẫn chưa có thông tin nào về cấu hình được công bố, nhưng nhiều khả năng cả hai thiết bị đều chạy chipset Snapdragon 801 mà không phải chipset Snapdragon 805. Để có chất lượng dịch vụ thay màn hình điện thoại chất lượng tốt khi bạn cần thay màn hình mặt kính Lumia 1020, hãy truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

http://hn.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/sony-xperia-z3-va-z3-compact-lo-dien-c407a640832.html

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...