Home » Uncategorized » Xăm hình cấy ghép 3D

Xăm hình cấy ghép 3D

1. Xăm nhãn cầu

Nói về sự thể hiện bản thân một cách cực đoan thì xăm giác mạc hay nhãn cầu đứng đầu danh sách, được biết đến và phổ biến hơn 2000 năm qua.

Ban đầu, thủ thuật này dùng để sửa chữa những khuyết điểm, sẹo không mong muốn trên nhãn cầu nhưng ngày nay người ta sử dụng ít thường xuyên hơn vì kính áp tròng tiện lợi và an toàn hơn nhiều. Cuối cùng, kiểu xăm nguy hiểm này chỉ dành cho những ai đủ dũng cảm chịu đau để sở hữu đôi mắt cá tính và độc đáo hạng nhất.

Các bác sĩ chứ không phải các thợ xăm chuyên nghiệp sẽ thực hiện quá trình xăm nhãn cầu cho khách hàng. Họ sẽ chích thuốc nhuộm vào lớp màng ở phần cầu mắt, bao gồm phần trắng của nhãn cầu và giác mạc. Nguy cơ cho những bạn trẻ muốn thể hiện đẳng cấp là có thể bị mù mắt vĩnh viễn chưa kể đến căn bệnh ung thư.

2. Rạch da thịt

Tự rạch da thịt là một cách sáng tạo và nghệ thuật mà nhiều người can đảm nghĩ ra để có được những hình xăm hoa tạo nên sau khi vết thương để lại sẹo trên cơ thể. Scarification là một nghệ thuật thực sự bắt nguồn từ nguyên tắc cơ thể tự chữa lành để lại những sẹo lồi, kết hợp màu sắc của da thịt con người khiến chúng trở nên cực kỳ độc.
Sự đau đớn của thú chơi hình xăm  rạch da thịt gấp trăm lần kiểu xăm bình thường, nhưng sự cá tính và đẳng cấp của chủ nhân hình xăm lại được đưa lên một tầm cao hơn cả. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu của một lối sống hành xác cần bị lên án.

3. Xăm hình cấy ghép 3D
Khác với kiểu xăm 3D đơn thuần, kiểu cấy ghép tạo những hoa văn, hinh xam 3D nổi lên dưới da còn độc đáo và thật hơn nhiều. Người đi tiên phong trong môn nghệ thuật này là Steve Haworth.

Quá trình cấy ghép khá phức tạp và cần sự kiên nhẫn nhất định của người chơi. Cũng giống xỏ khuyên, người ta dùng những que nhỏ để cấy dưới da và trải qua một thời gian đỡ đau sẽ tiếp tục nơi cho chỗ cấy rộng hơn. Dần dần lớp da thịt sẽ được kích thước và hình dạng mong muốn.

4. Phẫu thuật tai tiên

Tiến sĩ Lajos Nagy, nhà phẫu thuật ở New York đã nghĩ ra thủ thuật biến tai người bình thường có hình dạng nhọn phía đầu, trông giống như thần tiên hay những sinh vật trong truyện thần thoại.
Không giống như xăm hình, xỏ khuyên, làm tai nhọn tốn kém hơn và chắc chắn không thể trở lại hình dạng xưa được vì phần sụn đã bị cắt bỏ và chuyển tới phần khác của tai để tạo hình. Tuy nhiên, rất nhiều người chết mê với loại hình phẫu thauatj thẩm mỹ độc đáo này vì họ muốn mình trở thành một nhân vật trong những bộ phim bom tấn.

Nhiều người sau phẫu thuật khẳng định khuôn mặt họ đẹp hơn và khả năng thẩm thấu âm nhạc cũng tốt hơn.

5. Xỏ khuyên áo nịch ngực

Xu hướng top đầu trong những phương pháp làm đẹp kinh dị của chị em phụ nữ hiện nay chính là tạo hình những chiếc áo lót độc nhất vô nhị từ đính khuyên. Chuyên gia sẽ xỏ những lỗ khuyên trên bề mặt da thành hai đường chạy dọc hoặc tùy ý của khổ chủ yêu cầu. Việc còn lại là dành cho gu thẩm mỹ của mỗi người mà chọn cho mình cách bài trí các dải ruy băng đủ màu sắc qua các lô khuyên ấy.

Việc tạo hình cho chiếc áo lót khá mốt này phụ thuộc vào diện tích da của người chơi và độ chịu đựng của mỗi người.

6. Phân nhánh lưỡi

Đứng đầu sự đau đơn của cách hinh xam buom cũng là một trong những hình xăm được các bạn nữ yêu thích với hình thức thẩm mỹ quái dị chính là việc phân nhanh hay xẻ lưỡi làm hai phần riêng biệt. Đây là một thú chơi mới rất kén chọn người dám thực hiện.
Đầu tiên, bạn trẻ dũng cảm phải bấm khuyên lưỡi chịu khó ăn uống khó khăn một thời gian cho vết thương lành lại rồi nới rộng lỗ khuyên ra, tiếp tục làm như vậy đến khi chỉ còn một phần thịt nhỏ ở đầu lưỡi thì dùng chỉ nha khoa, dao phẫu thuật cắt đứt.

Người nào bạo gan hơn thì cắt luôn lưỡi ngay từ đầu và chắc chắn cần sự theo dõi thường xuyên của bác sĩ. Thành quả cho những người này là sở hữu hai phần lưỡi độc có thể di chuyển theo những hướng khác nhau.

Theo Người Đưa Tin

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...