Home » Uncategorized » Vỏ kim loại có thể xuất hiện trên Galaxy S5

Vỏ kim loại có thể xuất hiện trên Galaxy S5

đại diện của Samsung tiết lậu smartphone cao cấp Galaxy S5 sẽ mang một diện mạo mới , tích hợp tính năng lạ và không ra mắt sớm vào tháng 2. Lee Young Hee , phó chủ tịch ngành hàng điện thoại của Samsung công nhận với Bloomberg rằng họ đang lựa chọn thời điểm để tung ra mẫu smartphone cao cấp S5 thế hệ mới , có thể là tháng 3 hoặc tháng 4 thay vì ngay từ tháng 2 như những phao tin gần đây. Bên cạnh Galaxy S5 , phiên bản kế tiếp của mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Gear cũng sẽ ra mắt với nhiều tính năng hơn , thiết kế được làm mỏng trông thời trang hơn nữa.

Có nên mua Sky A830KE? Xem thêm chi tiết cấu hình: Sky A830ke. Liên hệ 0466812222 để mua Sky A830KE giá tốt

Một concept về Samsung Galaxy S5.

Một concept về Samsung Galaxy S5.

nói về Galaxy S5 , đại diện từ Samsung tuy là chế phẩm này sẽ mang nhiều thay đổi so với S4 và S3 trước đó , chuyên biệt về dáng vẻ. Với S5 , hãng hàn quốc sẽ quay phản hồi với những thứ cơ bản , tập kết vào màn hình cũng như những cảm giác khi cầm vào vỏ chế phẩm. Phần nhiều người dùng đều Xin từ thấy sự khác biệt nhiều về diện mạo bên ngoài của S4 và S3 , khiến cho đặc tính của nhãn trường không lớn , Lee Young Hee chia sẻ.

Theo Phone Arena , những thông báo rò rỉ có được cho thấy mẫu Galaxy mới của Samsung sẽ có bộ khung viền làm từ kim loại , nhôm hoặc thép , phối hợp với các nguyên liệu khác như Plastic hay Composite. Một nhà sản xuất chuyên cung cấp vỏ nhôm nguyên khối tới từ Đài Loan tên Catcher được cho là đã hợp tác với Samsung.

Galaxy S5 được dự đoán sẽ là smartphone mang tới nhiều điểm mới lạ so với các thế hệ Galaxy S trước đó. Ảnh hình rò rỉ mới đây được @evleaks tung lên cho thấy giao diện TouchWiz trên Android đang được hãng hàn quốc thiết kế lại với màu sắc trẻ trung và bắt mắt hơn.

Đến với địa chỉ 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội thay màn hình iphone 4 uy tín: thay màn hình iPhone 4. Liên hệ 0985023023 để được thay màn hình iphone 4 giá tốt

Fullscreen-capture-1102014-946-1195-3160

một vài phao tin khác tuy là , để cạnh tranh với iPhone 5S và tính năng nhận diện vân tay Touch ID , S5 sẽ hết thảy tính năng quét mỡ chày để bảo mật , giống như trên các bộ phim Bắt đầu làm của Hollywood. Hay dòng máy phablet cao cấp Galaxy Note 4 sẽ có màn hình ba chiều.

Thay cam ung ipad 3 uy tín. Tham khảo giá bán cảm ứng ipad 3 tại đây: thay cam ung ipad 3. Liên hệ 0985023023

dù rằng , phó chủ tịch ngành hàng điện thoại của Samsung chỉ tiết lậu rằng , hãng vẫn đang Học hỏi để tích hợp những tính năng mới lạ , bổ ích cho chế phẩm mới , nhưng chưa công nhận thông báo trên.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...