Home » Dịch vụ » Bất động sản, nhà đất » Vinhomes Nguyễn Trãi và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao vượt trội

Vinhomes Nguyễn Trãi và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao vượt trội

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trong xã hội hiện đại mà các dự án bất động sản ngày càng được đầu tư tỉ mỉ không chỉ trong thiết kế mà hơn hết là hệ thống tiện ích tiện nghi. Trong số đó nhất định không được bỏ qua những điều tuyệt vời mà Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến cho cư dân.

Dù bạn muốn mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi để ở hay để với mục đích đầu tư, hãy truy cập website: SmartCity.net.vn hoặc liên hệ chuyên viên chăm sóc khách hàng của dự án để được tư vấn một cách chi tiết, nhanh chóng và chính xác nhất – Hotline: 0911539991.

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup lớn mạnh – Vinhomes Nguyễn Trãi tiếp tục là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm bất động sản với những cam kết lợi ích mang đến cho khách hàng của chủ đầu tư sau hàng loại thành công của nhiều dự án trước đó. Việc tích hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp tại dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cuộc sống hiện đại.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi - Khẳng định đẳng cấp vượt trội
Hệ thống tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi – Khẳng định đẳng cấp vượt trội.

Một trong những tiện ích đặc biệt tại Vinhomes Nguyễn Trãi đầu tiên phải kể đến đó là sự xuất hiện của những thương hiệu hàng đầu thế giới tại tổ hợp trung tâm thương mại phồn hoa bậc nhất tại thủ đô. Với quy mô lớn và quy tụ các thương hiệu lớn thuộc mọi lĩnh vực trên thế giới cùng nhiều thương hiệu con của chủ đầu tư Vingroup như Vinmart, Vincom, Vineco nên sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu tiêu dùng của cư dân ngay tại khuôn viên dự án mà chẳng phải tiêu tốn thời gian, công sức đi đâu xa.

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool

Hướng đến những mầm non tương lai của đất nước cũng như tạo dựng niềm tin cho các bậc phụ huynh khi đến với chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi mà chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống trường học mang thương hiệu Vinschool từ mầm non cho đến THCS.

Hệ thống trường học được xây dựng theo mô hình liên cấp mang tầm quốc tế, Vinschool có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên người nước ngoài đã được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở giáo dục hiện đại chắc chắn đảm bảo về quá trình phải triển toàn diện đối với trẻ khi học tập tại đây.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn 5 sao

Các cư dân khi lựa chọn an cư tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có cơ hội được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cao cấp Vinmec dựa theo các chỉ tiêu về số lượng đội ngũ bác sĩ, kỹ năng nghề nghiệp, hệ thống trang thiết bị cùng cơ sở hạ tầng.

Mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để sở hữu những tiện ích đẳng cấp vượt trội
Mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để sở hữu những tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Thương hiệu bệnh viện quốc tế chất lượng hàng đầu Việt Nam này có khả năng đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của không chỉ cư dân sinh sống tại khu chung cư mà còn cho toàn bộ cư dân thuộc khu vực phía Tây Hà Nội.

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, lối kiến trúc hiện đại và hơn hết là tiện ích vượt trội, tiện nghi tại Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ chinh phục niềm tin của mọi cư dân, đồng thời tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản. Truy cập website: SmartCity.net.vn để cập nhật tin tức mới nhất về Vinhomes Nguyễn Trãi.

>> Tìm hiểu thêm về: Tiện ích Vinhomes.

Tác giả: Dong Smart City