Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Vibe Z: Điện thoại “to” hướng tới giới trẻ của Lenovo

Vibe Z: Điện thoại “to” hướng tới giới trẻ của Lenovo

Vibe Z có màn hình 5 inch độ phân giải full HD , camera 13 “chấm” được Lenovo hướng tới đối tượng người dùng là giới trẻ.

Sau khi ban bố Vibe X tại IFA 2013 hồi tháng Chín , Lenovo mới đây vừa trình làng thêm một smartphone thuộc dòng Vibe của họ với tên gọi Vibe Z.

Vibe Z: điện thoại "to" hướng tới giới trẻ của Lenovo

Lenovo Vibe Z trước đây được biết đến với tên gọi K910 với thân kim loại và có thiết kế giống Vibe X. Sản phẩm được công ty Trung Quốc hướng tới đối tượng người dùng là các bạn trẻ. Vibe Z có màn hình 5 , 5 inch độ phân giải 1080p lớn hơn chiếc Sky A850 . “Bộ não” vận hành chiếc máy là con chip Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2 , 2 GHz. Máy có bộ nhớ RAM 2GB quá khủng so với chiếc Sky A840 và đồ họa Adreno 330. Với cấu hình khá cao như trên , Vibe Z có thể chạy Android 4.2.2 Jelly Bean mà không gặp phải bất luận vấn đề gì. Đáng để ý là Vibe Z được xem là kẻ kế nhiệm cho Lenovo K900 tuy nhiên máy đã không còn dùng chip của Intel như người tiền nhiệm.

Ở mặt sau chúng tôi còn có thêm camera 13MP có đèn flash LED trợ sáng tương tự như Vibe X. Camera trước có độ phân giải 5MP. Máy khá mỏng với độ dày chỉ 6 , 9mm, mỏng hơn rất nhiều so với chiếc Sky A830 . Thời lượng và dung lượng pin chưa được ban bố. Ngoài ra , Lenovo cho biết máy sẽ được nâng cấp lên HĐH Android 4.4 KitKat trong mai sau. Các thị trường cụ thể mà máy sẽ bán ra , cũng như giá bán , thời điểm bán , cũng chưa được Lenovo tiết lộ.

Vibe Z: điện thoại "to" hướng tới giới trẻ của Lenovo

Vibe Z: điện thoại "to" hướng tới giới trẻ của Lenovo

Vibe Z: điện thoại "to" hướng tới giới trẻ của Lenovo

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...