Home » Uncategorized » Vertu bổ sung TI Red Gold vào bộ sưu tập sang trọng

Vertu bổ sung TI Red Gold vào bộ sưu tập sang trọng

Theo chân nối gót những giá trị tích cực truyền thống tạo ra sự khác biệt cho dòng chế phẩm Vertu sang trọng , Vertu TI được tích hợp tính năng mới là phím Vertu. Phím này cho phép thâm nhập nhanh vào thời buổi các tiện ích và lao vụ phê chuẩn hàng ngũ chuyên gia trên toàn cầu luôn phục vụ khách hàng ở bất kể nơi đâu , 24 giờ một ngày , 7 càng ngày càng tuần. Những lao vụ gồm Vertu Certainty ( canh gác thiết bị và các dữ liệu khi khách hàng cần ) hay Vertu Life ( cập nhật thông cáo , bài viết và những ích lợi khi khách hàng đồng hành với lao vụ Concierge nổi tiếng của hãng ). Vertu TI được đánh giá là mẫu telephone sáng dạ nhất mà hãng Vertu từng thiết kế. Chế phẩm dành cho doanh nhân này được tích hợp hệ điều hành Android mới cùng những yếu tố thiết kế thanh lịch và sang trọng. Theo đó , bản chủ nhi của chiếc máy sẽ được hưởng những ích lợi và lao vụ hoàn hảo.

[​IMG]
Vertu TI Red Gold.

Thân vỏ máy bằng vàng hồng đúc nguyên khối tạo nên sự Dữ dội , sang trọng và trọng lượng tối ưu hóa. Vertu TI  Sky nổi với phần trang trí vàng khối , phối hợp với da bê thượng thặng cùng màn hình tinh thể bằng đá sapphire liền tấm 3 , 7 inch siêu bền có khả năng chống trầy xước và chống nứt khi xảy ra va chạm  A870 . Thí nghiệm thực tế màn hình này có khả năng chịu tác động gấp 4 lần so với các smartphone khác , còn lớp vỏ thì bền gấp 5 lần. Mẫu smartphone Sky này được trang bị hệ điều hành Android A870  4.1.2 phối hợp cùng bộ xử lý 1 , 7 GHz và bộ nhớ trong 64 GB mang lại hiệu suất cao. sky a870 ngoài ra , máy còn được tích hợp camera sau 8 megapixel với đèn flash LED đôi , camera phụ 1 , 3 megapixel. Chỉ riêng chiếc telephone Sky  Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế canh gác quyền sở hữu trí tuệ , trải qua gần 100 cuộc kiểm nghiệm A870  nghiêm ngặt để bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi xuất xưởng. Phần nhạc chuông của Signature được đảm nhận bởi nhà soạn nhạc danh tiếng Dario Marianelli Sky . Phần sáo độc tấu được thực hiện bởi Andrea Griminelli A870 , một trong những tay sáo đi hàng đầu thế giới.

[​IMG]
Khâu chế tác thủ công điêu luyện ở nhà máy Vertu tại Church Crookham , nước Anh.

cận bàng Vertu TI Red Gold , hãng còn có nhiều dòng máy nổi tiếng khác như em telephone Signature bằng chất liệu thép chuyên môn dùng trong ngành thủy lợi sky , titan , sợi carbon , vàng trắng , vàng hồng , vàng 18K , gốm bóng và platinum. Lấy cảm hứng từ những  telephone  tiêu chuẩn chuẩn xác của đồng hầu hạ Sky Grand Complication , Signature là tác phẩm kết tinh từ tay nghề thủ công khéo , hàm súc 388 thành phần cơ khí. dien thoai sky Máy có độ Rắc rối cao khiến các cung phụng mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc telephone này và chỉ có vài người trên thời buổi có khả năng làm được điều đó. Từ những chip mỏng nhất trên thế giới , 8 công trình sư Sky Vertu phải mất 4 năm để hoàn thiện bàn phím cho mẫu Signature. Phím bấm  telephone  được chọn ra từ hành trăm loại bàn phím khác nhau , đảm bảo độ đàn hồi xuất sắc với từng thao tác khi dùng. Bàn phím điện thoại được Soi rõ từ cạnh bên với những thấu kính sky  tí hon nằm hạ cấp và đều được cất nhắc bởi một vòng bi bằng ngọc ruby.
[​IMG]
Vertu Signature Full Pave Diamond – Vertu Signature Red Gold – Vertu Signature Zirconium.

Còn Vertu Constellation được  thay thế bằng nguồn cảm hứng từ những chiếc máy bay màn hình  cổ điển với kiểu trang trí bằng mặt cắt hình thập tự gợi nhớ gờ cửa trước của cánh máy bay và thiết kế  sky a870  cổng cắm microphone khiến telephone trông kháp như một tàu con thoi Dữ dội. Với phiên bản ni sky a870 , các cung phụng Vertu đã sử dụng màn hình gốm sứ , một chất liệu có khả năng chống trầy xước thường được  thay ở mặt ngoài của tàu không gian con thoi để làm bàn phím. Mỗi phím bằng sứ đều được đánh bóng và khắc bằng tia laser , cho phép ánh sáng xuyên qua. thay man hinh sky a870 vừa qua , một chế phẩm mới thuộc dòng Constellation đã được Vertu Sky A870  tung ra với nhiều màu sắc khác nhau như cappuchino , da cam , đỏ Cherry , Mocha và đen đều hướng đến cả khách hàng nam  thay nữ nhi. Màn hình  tinh thể của máy được phủ 100 carat đá sapphire , là màn hình đá lớn nhất từ trước tới nay. Khung máy được chế tác bằng titan cấp độ 5 siêu bền , lưng máy được ốp da bê từ vùng núi Alpes của châu Âu.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...