Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Vận dụng biến smartphone iPhone 5s thành máy theo dõi sức khỏe

Vận dụng biến smartphone iPhone 5s thành máy theo dõi sức khỏe

Một trong những điểm dị biệt của heicard  iPhone 5s so với danh thiếp máy iPhone tiền thế là Apple trang bị thêm trên máy một con chip M7 mà Apple gọi là “bộ đồng xử lý chuyển động”. Con chip này có tác dụng thu thập dữ liệu chuyển động từ la bàn , gia tốc chước , quay lúc chuyển của máy , từ đấy giúp iPhone có thể trở thành một chiếc máy theo dõi sức khỏe cho người dùng.

Ứng dụng biến iPhone 5s thành máy theo dõi sức khỏe - 1

Và đặt tận dụng con chip này trên heicard  iPhone 5s , Nike mới đây nhỡ ban bố vận dụng Nike+ Move trên App Store , giúp người dùng iPhone 5s có thể sử dụng điện thoại của tôi cho việc theo dõi hoạt động thể dục thể thao. Tuy nhiên , Nike chỉ thiết kế vận dụng này như một dạng “dùng thử” , tức thị khả năng theo dõi sức khỏe của iPhone 5s sẽ đếch bĩ bàng được như danh thiếp vòng đeo tay theo dõi sức khỏe khác. Đây cũng là điều đương nhiên bởi vì Nike đang bán ra trên thị trường chiếc vòng đeo tay FuelBand của họ , và phải như đeo tất thảy danh thiếp tính năng theo dõi sức khỏe lên iPhone 5s thời sẽ đếch gồm: hỉ đang cần mua FuelBand của họ nữa.

vận dụng Nike+ Move sẽ truyền tất thảy danh thiếp dữ liệu mà chip M7 của heicard  iPhone 5s lên hệ thống Fuel Points của Nike. Vận dụng cũng tích hợp với hệ thống Game Center của Apple Cần phải bạn có thể so sánh Cuối cùng tập dượt của tôi với bạn bè , hoặc với bạn bè cũng dùng Nike+ Move.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...