Home » Uncategorized » “Tưng bừng” với telephone gì mùa khai xuân

“Tưng bừng” với telephone gì mùa khai xuân

Dòng telephone chớ chi rẻ Asha của Nokia thoả lỡ chính thức thắng bán tại Việt Nam.

lại qua rồi Sky A840  những tháng ngày chỉ hí húi vào những trang sách hay danh thiếp hoạt động ngoại khoá đơn thuần thắng tổ chức tại trường , người Việt trẻ thế kỷ 21 còn về làm thêm , có lòng thương người , bên mé việc cập nhập status Facebook man di lúc man di chỗ và cóc dừng kết nối , mở mang ra cuộc sống Đông nhiều bên ngoài. Bởi thế , cóc còn nghi ngờ gì nữa , người Sky A840 bạn than thèm thuồng nhất không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người trẻ ni Ấy là chiếc smartphone.

Khai xuân , chiếc telephone phù hợp nhất với danh thiếp bạn trẻ chúng tôi Ấy là sản phẩm mới nhất của thòng Nokia Asha đeo tên. Sửa sang thêm tầng vỏ ngoài trong , camera 5MP tích hợp flash , hỗ trợ 3G và bản Sky A840 nâng gấp của nền móng Asha , với hàng loạt cải tiến “đáng tiền” , Nokia Asha 503 vẫn giữ mức chớ chi siêu mềm dẻo so với chất lượng và hiệu suất công việc mà Sky A870  công cụ ni đeo lại – 1.899.000 đồng.

http://www.hocbong.edu.vn/wp-content/image/cache/2d35a_5-ky-nang-tan-sinh-vien-hien-dai-can-co.jpg
Hình Bóng quen thuộc của một bạn trẻ trong nhịp sống hiện tại

Là thương hiệu telephone thắng người Sky A870  dùng trên toàn cầu tin tưởng , Nokia mau chóng nắm bắt thói thường sử dụng smartphone của giới trẻ và biếu ra mắt thòng Asha , mới nhất là anh Asha 503 , đeo những Chỗ tốt không thể bỏ qua như: thiết kế bắt mắt , màu sắc Sky A870 trẻ trung , kho áp dụng càng ngày càng mở mang và một mức chớ chi rất “sinh viên”. Đặc biệt , từ , Nokia thoả chính thức giới thiệu nền móng mới đeo tên Asha với giao diện đơn giản đeo đến gạt bỏ người tiện dụng cao hơn với màn hình Fastlane , màn hình chính Loài 2 cũng là đặc điểm nổi bật của thòng sản phẩm Asha.

Cài đặt sẵn nền móng Asha độc quyền của Nokia với bản cập nhật 1.2 mới nhất , Asha 503 sở hữu Fastlane thắng nâng cấp đặt nhận biết sáng dạ hơn thói thường sử dụng telephone và biểu lộ chuẩn xác hơn những thông cáo quan trọng đối với người dùng. Điều cực kì hơn cả là với phiên bản mới ni , bạn có khả năng chủ động loại bỏ những áp dụng riêng tư hay hoạt động trong quá vãng đặt cóc hiển thị trên lịch sử truy cập.

http://images.fonearena.com/blog/wp-content/uploads/2013/10/Nokia-Asha-503.jpg
Màn hình Fastlane hỗ trợ người dùng làm thắng nhiều việc đồng lúc một cách công hiệu hơn văn bằng thổ thâm nhập trực tiếp vào danh thiếp tính năng ham chuộng chỉ văn bằng một “chạm” tay

nối tiếp phát huy lợi thế về màu sắc và thiết kế của sản phẩm tiền nhiệm , anh telephone đầu mỗi câu có bốn 2014 của Nokia sở hữu vẻ ngoài với cảm hứng thời trang … trong với bộ vỏ đặc biệt chống trầy xước. Không những vắt lỡ tay với màn hình 3inch thắng làm từ Gorilla Glass siêu bền , Asha 503 là một sản phẩm hoàn chỉnh thắng cấu tạo đặt bền đồng thời gian – kể cả chốc nằm ở trong tay những bạn trẻ … hậu đậu nhất!

nokia_asha_503-wide-01
Nokia thắng giới thiệu với 6 màu sắc thắng bật: xanh dương , xanh lá , mun , màu đỏ , đỏ và vàng phù hợp với man di cá tính nổi của bạn trẻ

Bên mé những nâng cấp Sky A850 về phần mềm , phần cứng Nokia Asha 503 cũng đeo đến những cải tiến đáng kể. Đặc biệt là chiếc camera 5MP với hỗ trợ flash , một trong những tính năng hi hữu thấy ở thòng smartphone phổ quát , thỏa mãn sở thích Chụp hình của bất kỳ bạn trẻ nào. Chưa phép , Nokia Asha 503 còn hỗ trợ kết nối 3.5G với dùng làm thức ăn truyền ổn định. Điều ni có nghĩa rằng , bạn trẻ Sky A850 sẽ thoả mãn thắng nhu cầu cập nhập Facebook hay danh thiếp mạng từng lớp khác , lên mạng hay ngấm chí học và làm việc man di lúc man di chỗ trên man di … địa hình. Các áp dụng nhắn tin miễn phí như Zalo , Viber hay WhatsApp cũng thắng trang bị sẵn trên , đảm bảo Sky A850 các bạn trẻ nhà mình có khả năng hoàn toàn dễ chịu tám mà cóc tốn … “xiền”!

Nokia_Asha_503_Red_Photo_Camera_Lens
Dễ dàng sở hữu bức Bóng ưng với chiếc camera 5MP về kèm những áp dụng chỉnh sửa Bóng sáng dạ

Nokia Asha 503 có phiên bản SIM lẻ loi và hai SIM , cả hai đều hỗ trợ 3.5G. Bất thần hơn , máy thắng Sky A850  bán với mức chớ chi chỉ 1.899.000 đồng. gắng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...