Home » Dịch vụ » Y tế, sức khỏe » Túi chườm nóng, lạnh giá rẻ

Túi chườm nóng, lạnh giá rẻ

Trong mua đông, sản phẩm túi chườm nóng được sử dụng ngày một phổ biến, tại miền Bắc mùa đông càng ngày càng lạnh hơn, các bé và các cụ già cao tuổi với thể trạng kém rất hay bị ảnh hưởng sức khỏe. Một trong những vật phẩm phù hợp trong thời tiết lạnh giá của miền Bắc là túi chườm, giúp tăng nhiệt độ không khi tức thời mà sức nóng thỳ cũng không qua gắt nên người dùng luôn cảm thấy dễ chịu. Việc sử dụng các công nghệ hiện đại như máy sưởi, điều hòa,.. đều khá tốn kém. Với các bé nhỏ, việc không đủ ấm sẽ khiến bé quấy rất nhiều, vô cùng vất vả cho gia đình, với chiếc túi chườm nóng đơn giản. sử dụng trong quá trình ngủ vô cùng tiện lợi, các bạn sẽ không còn gió lạnh ảnh hưởng đến bé nữa.

Với thời tiết lạnh đến dưới 15 độ, các bé và các cụ già rất dễ bị các chiệu chứng nhiếm lạnh như ho, đau cơ, đau khớp,..  vì vậy mà cần được giữ âm đều và mát sa thường xuyên để tránh các triệu chứng nặng hơn. Các mẫu túi chườm được thiết kế đa dạng, túi chườm nóng cho bé được thiết kế từ các hợp chất tự nhiện, không độc hại cho cơ thể. Với thời gian hoạt động từ 10-20 tiếng, túi có khả năng giữ nhiệt tốt và nhỏ gọn, có thể mang theo tới bất kì đầu.

Túi chườm nóng, một dụng cụ đa năng

Được thiết kế đơn giản, thuận tiện, sử dụng điện để làm nóng dung dịch, vỏ được thiết kế từ nhiều nguyên liệu có thể bằng cao su, nhựa. poly,.. Sau khi đã sạc nóng túi, sử dụng để chườm nên các bị trí cần thiết hoặc để tăng nhiệt độ không khí khi ngủ. Ngoài ra, còn có túi chườm lạnh, đây là loại túi chườm mới được sử dụng với các mục đích giảm đau, chườm các vết thương bầm tím, hoặc các bộ phận cơ bị căng,..

tui-chuom-nong

Công dụng của túi chườm khá nhiều và càng ngày càng được sử dụng rộng tãi, với thời tiết ngày càng lạnh hơn như hiện nay ở Việt Nam, các dụng cụ làm tăng nhiệt độ không khi càng đa dạng hơn, nhưng sản phẩm túi chườm luôn được ưa chuộng bởi tính năng đơn giản. dễ sử dụng. dễ mang theo, và đặc biệt là giá thành vô cùng rẻ.

Túi chườm nóng giá rẻ cho bé

Các bé trong mùa đông luôn là những người phải chịu khổ nhất, mặc nhiều áo, chăn thì dễ bị hồ hôi khiến bé cảm lạnh, mà mặt ít thì khiến bé bị lạnh gây ho hoặc sốt. Với chiếc túi chườm vào mua đông đơn giản và thuận tiện có thể chườm nóng từ 5 -6 tiếng cho bé, vơi thời gian sạc từ 30 -1h túi sẽ hoàn toàn được làm nóng, vói các túi làm nóng thì hơi nóng thường không quá gắt và rất dễ chịu, ngoài ra không khí không bị khô như bật điều hòa hay dùng máy sưởi.

Với túi chườm đa năng, các túi này có thể để trong tủ lạnh để làm túi chườm lạnh trong khoảng từ 2-3 giờ. Đây là một trong những công nghệ khá mới, với dung dịch được nghiên cứu và phát triển, túi chườm đa năng sẽ luôn được sử dụng rộng rãi trong cả mùa đồng và mùa hè.

Cam kết về tui chườm nóng của chúng tôi

Với nhiều năm trong nghành, chúng tôi phân phối cho các thị trường trên toàn việt Nam, các túi chườm của chúng tôi có độ bền cao, thời gian hoạt động kéo dài và đặc biệt, công nghệ mới trong dung dịch được sử dụng trong túi chườm. Các loại túi chườm lậu, nhái, kém chất lượng thường bán phổ biến tại Việt Nam, quý khách đến với cửa hàng sẽ được tư vấn miến phí về cách kiểm tra và nhận biết các túi chườm kém chất lượng này. Với những cam kết luôn đem lại ưu đãi cho khách hàng và chất lượng sản phẩm :

  • Túi chườm nóng được thiết kế đa dạng, màu sắc dễ thương cho bé
  • Dung dịch trong túi có khả năng giữ nhiệt tốt, thời gian nóng từ 6-10 giờ.
  • Vỏ túi được làm từ chất liệu thiên nhiên, không hại cho da và cơ thể.
  • Túi sạc điện không bị phồng hay bị dò dung dịch ra ngoài.
  • Bảo hành uy tín trong 3 tháng với các lỗi từ nhà sản xuất.
  • Rơ le điện tự ngắt chính xác, và cực kì an toàn.
  • Giá thành túi chườm ưu đãi thấp nhất trong khu vực.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm túi chườm nóng, lạnh của chúng tôi.

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

bao-dam-boc-gia-re

Bao đấm bốc giá rẻ

Một trong những đồ vật không thể thiếu trong môn boxing là bao đấm bốc ...