Home » Doanh nghiệp » Du lịch » Tư vấn cho thuê xe ô tô 7 chỗ du lịch dài hạn đi công tác

Tư vấn cho thuê xe ô tô 7 chỗ du lịch dài hạn đi công tác

Dịch vụ giá thuê xe 7 chỗ tại trung tâm chúng tôi, một trong những xí nghiệp uy tín chuyên cung cấp và cho thuê xe ô tô từ 4 – 45 chỗ trong và ngoài Hà Nội. Bạn đang cần một chiếc xe 7 chỗ cho gia đình hay bạn bè hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Bắc Hà đáp ứng các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp với giá thành THẤP NHẤT trong khu vực. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe có người lái hoàn toàn uy tín.
Cung cấp cung cấp xe ô tô 7 chỗ theo chuyến
Với các loại xe 7 chỗ tại xí nghiệp cung cấp được đầy đủ về các thông số và mức tiêu tốn nhiên liệu trên 100 km. Xe  7 chỗ với thiết kế gầm cao và khá thể thao luôn là một phương tiện được nhiều người lựa chọn trong các chuyến du lịch. Tại Bắc Hà chúng tôi đáp ứng cung cấp cung cấp xe 7 chỗ theo chuyến và theo yêu cầu. Với cung cấp cung cấp xe có người lái uy tín tại khu vực, chúng tôi tin sẽ đáp ứng một dịch vụ chu đáo và an tâm cho khách hàng khi chọn chúng tôi.

Xe Chevrolet Innova nhiệt tình và hiệu quả
cung cấp cho thuê xe 7 chỗ theo tháng
Với cung cấp này, khách hàng cần đăng kí theo yêu cầu và hạn sử dụng cụ thể và sẽ được công ty xác thực một vài thông tin trước khi khởi đầu hợp đồng. Bắc Hà có các mức cho thuê từ 7 – 30 ngày dành cho ô tô 7 chỗ. Đi thăm quan từ 3 – 10 ngày, đặt lịch trong tháng,.. Các xe ô tô của xí nghiệp luôn được bảo trì thường xuyên xuyên với mức chuẩn đạt 99% và luôn có bảo hiểm.
Thủ tục thuê xe tự lái:Khi cho thuê xe quý khách sẽ thế chấp như sau:Hộ khẩu bản chính(số nhà đang ở trùng sổ hộ khẩu),CMND,GPLX(photo),xe gắn máy(trị giá trên 15 triệu đồng),cavet xe ô tô máy bản chính(nếu không có xe ô tô máy quý khách vui lòng thế chấp số tiền 15 triệu đồng).

cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại hà Nội

Chú ý
– chi phí trên đã bao gồm xe ô tô, tiền dầu, lương tài xế lái xe .Giá chưa gồm : Phí chi phí đường, bến phà ,phí bến bãi đậu xe và thuế VAT .
– Lái xe được trang bị các kỹ năng đáp ứng khách hàng một cách chuyên nghiệp.
– Quý quý đối tác của công ty sẽ thử  tài xế trong vòng 30 ngày làm việc .
– Xe ô tô đời mới, đẹp, sang trọng, lái xe phục vụ thân thiện, chu đáo, tiếng anh giao tiếp.
– Giá trên áp dụng ký thỏa thuận trên 12 tháng . Dưới 12 tháng vui lòng contact để được giá tốt nhất
thuê xe 7 chỗ Toyota Innova đi phi trường Nội Bài : liên hệ: 0979.372.183
thuê xe 7 chỗ Innova đi trong thành phố , City Tour thành phố Hà Nội :
thuê xe Innova Đi di chuyển phục vụ công việc , làm việc, khám phá, về quê , ngoài tỉnh :
cho thuê xe Innova theo tháng dài hạn :
Hiện tại Bắc Hà đang là đối tác đáp ứng cung cấp cung cấp xe ô tô Innova theo tháng cho hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài tại thành phố Hà Nội, chuyên phục vụ rước đón các chuyên gia, CBNV đi làm việc tại các Khu Công Nghiệp : KCN Thăng Long, KCN Nội Bài, KHN VSHIP, KCN Tiên Sơn, KCN Phố Nối, KCN Quế Võ, KCN Yên Phong , KCN Đình Trám và các KCN lân cận khác.
Với dàn xe ô tô 15 chiếc đời mới, lái xe đều có nhiều năm được đào tạo bài bảng phục vụ các chuyên gia người Nhật, Người hàn Quốc , Người Đức … chắc chắn Bắc Hà sẽ cung cấp được các quy trình khắt khe của các công ty có nhu cầu cho thuê xe 7 chỗ theo tháng. Không những vậy Bắc Hà cung cấp 1 cách nhanh nhất và uy tín về các giấy tờ hành chính : Đầy đủ giấy phép ĐKKD dịch vụ cho thuê xe ô tô và vận chuyển hành khách, báo giá, hợp đồng, Bill, Bảng Kê bằng Tiếng Anh, Hóa Đơn VAT, Tài khoản doanh nghiệp …. Và nhiều ưu đãi đối với người ký hợp đồng thuê xe theo tháng dài hạn. Khách hàng có thể xem xe ô tô và trao đổi với tài xế trước khi ký thỏa thuận thuê xe Innova theo tháng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên nghiệp ở Hà Nội

Cho thuê xe ô tô 29 CHỖ vừa được sản xuất giá rẻ TẠI Hà ...