Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Trung tâm sửa lỗi, thay màn hình mặt kính iPhone 7 hiệu năng tốt nhất ở HCM

Trung tâm sửa lỗi, thay màn hình mặt kính iPhone 7 hiệu năng tốt nhất ở HCM

Thay màn hình mặt kính iPhone 7 hiệu năng cao bằng công nghệ ép tự động chân không duy nhất chỉ mất ở trung tâm. màn hình chiếc smartphone của khách hàng sẽ được ép chuẩn chính xác trong môi trường chân không đến từng milimet, không nổi bọt, không tạp chất. Keo dùng để gắn màn hình mặt kính đảm bảo chỉ sử dụng loại keo khô chuyên dụng riêng của hãng không dẫn nhiệt trong suốt nên màn hình ôm khít thân thiết bị, không xảy ra tình trạng ọp ẹp dù cho có va chạm mạnh đến đâu. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, dù là đã qua sửa chữa nhưng chiếc điện thoại của bạn vẫn giữ nguyên được giá trị màn hình cảm ứng, cảm ứng mượt mà, nét căng như ban đầu. Vẫn cùng tiêu chí chất lượng cao nhất, tiến độ nhanh nhất với giá thành hàng đầu- trung tâm chúng tôi moblie rất vui lòng được phục vụ khách hàng!

►►► Một khi quý khách muốn đổi sang một chiếc điện thoại di động iPhone 7 mới. Thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi. đảm bảo iPhone 7 cũ của cửa hàng luôn hàng đầu. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những thành phẩm giá trị với iPad Mini 2 bản cũ hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại.

Thay màn hình iPhone 7- nguyên nhân và cách làm thay thế hữu hiệu nhất

 • Màn hình mặt kính chiếc smartphone thông minh của quý khách hàng bị vỡ màn hình cảm ứng, bị đổ mực một vùng nhỏ hoặc khắp màn hình mặt kính.
 • Màn hình mặt kính bỗng dưng bị nhòe, mờ hoặc xuất hiện những vệt sọc dọc, ngang màu trắng, đen, hoặc xanh khiến cho tầm nhìn bị che khuất, khách hàng khó mà giải pháp điều khiển chính xác được.
 • Màn hình cảm ứng chiếc smartphone của các bạn biến thành màu đen, chưa bao gồm khả năng hiển thị được các hình ảnh nào.
 • Hoặc cảm ứng bị lỗi, bị liệt 1 điểm hoặc toàn màn hình cảm ứng khiến quý khách gặp khó khăn trong cách điều khiển thiết bị.
 • Khi gặp những tình huống trên thì gói dịch vụ bắt buộc đó chính là quý khách hàng phải thay màn hình mặt kính iPhone 7. bạn phải hoàn thành nhiệm vụ này càng sớm càng chất lượng, bởi để lâu sẽ tác động xấu tới tất cả phòng ban khác của máy. Khi đó việc khắc phục sẽ rủi ro cao hơn, tốn kém hơn nhiều lần.

►►► Nếu đã chán với dòng iPhone 7 thì hãy đổi sang dòng iPad Mini 2 cũ ngay. Đây là một trong những sản phẩm đầu ra được nhiều người lựa chọn nhất ngày nay. Nếu khách hàng đang cần hãy gọi trực tiếp ngay cùng chúng tôi để có thể sở hữu ngay một chiếc iPad Mini 2 bản cũ cùng giá thành siêu rẻ.

Tất cả các bước thay màn hình mặt kính iPhone 7 ở trung tâm

Để thay thế màn hình iPhone 7 phải trải qua các bước sau.

Bước 1: nhân viên vùng lễ tân nhận thiết bị, cùng cùng quý khách rà soát tổng thể khả năng máy, tung ra vấn đề mà máy móc của bạn đang mắc phải là hỏng màn hình mặt kính. Tiếp đó sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất là thay màn hình mặt kính iPhone 7 cùng hầu hết thông tin chi tiết về dịch vụ này như giá thành, thời hạn thực hiện, thời hạn nhận bảo hành cùng những bảo đảm khác.

B2: Chiếc iPhone 7 của bạn sẽ được chuyển qua khu vực trình độ, ở đây nhân viên kỹ thuật sẽ cùng quý khách hàng kiểm tra lại một lần nữa tổng thể công cụ thay thế. Nếu có sai lầm hoặc thiếu sót gì sẽ thông tin ngay cho quý khách tìm hướng giải quyết ngay. Nếu quý khách hoàn toàn đồng ý sử dụng giải pháp thay màn hình cảm ứng thì kỹ thuật viên sẽ thực hiện bắt tay ngay vào thực hiện.

B3: Sau khi ráp màn hình cảm ứng mới xong, chuyên môn và nhân viên tư vấn sẽ kiểm chứng toàn bộ chức năng thiết bị không bao gồm lỗi cần xử ký gì mới giao lại cho chủ nhân.

Bước 4: Giao lại điện thoại di động cho quý khách xem lại, thấy không ưng ý thì bạn báo lại ngay để được giải quyết cho đến khi vừa lòng hoàn toàn thì thôi. Sau đó quý khách hàng trả tiền, kĩ thuật viên sẽ dán tem, viết phiếu nhận bảo hành đúng cùng đảm bảo ban đầu.

►►► trung tâm chúng tôi không những là đơn vị chuyên sửa lỗi smartphone, máy tính bảng. Mà còn là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm smartphone, điện thoại Samsung Note 3 cùng giá thành rẻ nhất. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi nếu như các bạn có nhu cầu muốn mua di động̣ iPhone 7, điện thoại Samsung Note 3.

Nguyên do quý khách hàng lại chỉ chọn cửa hàng để sửa màn hình iPhone 7?

Trung tâm chúng tôi tự tin bởi địa chỉ uy tín rót tiền và áp dụng trung tâm thiết bị, công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu ở tại chỗ từ hầu hết nước phát triển. cùng thiết bị tách ép tinh xảo, kỹ thuật tự động, hấp màn hình cảm ứng trong môi trường chân không khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở chất lượng của chúng tôi.

 • Nhóm nhân viên bộ phận không nhỏ, giàu kinh nghiệm, trình độ cao được gửi sang đào tạo, học hỏi trong nghề, công nghệ cao từ tất cả nước phát triển nên trăm phần trăm sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của các bạn dù khó đến đâu.
 • Phần cứng màn hình mặt kính iPhone 7 cùng toàn bộ phần cứng khác tại trung tâm đều cam kết được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, mới nguyên chưa qua dùng, hiệu năng ngang bằng nguyên bản.
 • Dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 7 ở cửa hàng còn đem lại cho quý khách những ưu đãi gì?
 • Fix lỗi lấy ngay, không giữ máy qua đêm, không làm mất nhiều thời giờ quý báu của bạn, không làm phiền bạn phải đi lại nhiều lần, không gián đoạn liên hệ trực tiếp…
 • Sửa là giá trị cốt lõi, không thành công không lấy tiền. Bất cứ lỗi nào, dù nhẹ hay nặng, khó đến đâu khi tới trung tâm chúng tôi 100% sẽ được giải quyết hết. Chỉ cần khách hàng không hài lòng trong 1 tuần đầu tiền dùng, cửa hàng sẽ hoàn lại chắc chắn phí khắc phục ban đầu cho khách hàng.
 • Phương châm bảo hành an tâm nhất từ thời gian dài hạn, tận tình và lấy ngay thuận tiện đều đạt điểm 10. Ngay cả khi hết khoảng thời gian nhận bảo hành, hoặc bảo hành các lỗi không phải bởi kỹ thuật và nhà sản xuất, đơn vị vẫn nhận nhận bảo hành, khoản phí sẽ tùy mức độ, nếu nhẹ sẽ không mất tiền.

Đến cửa hàng để thay thế màn hình iPhone 7 để được đừng lo lắng nhất về giá trị, giá thành và thời hạn khách hàng nhé!

Chúng tôi có quá trình làm việc rõ ràng, nghiêm chỉnh được thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng hàng. các thợ sửa chữa cùng bàn tay điêu luyện, khéo léo bảo vệ giá trị chiếc điện thoại của các bạn khỏi những vết xước, các rủi ro khác trong khi fix lỗi. Nếu có gần như tất cả các hư hỏng nào xảy ra, trung tâm chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho đến khi khách vừa ý.
Hãy để cửa hàng giúp chiếc iPhone 7 của bạn lấy lại được đẳng cấp vốn có ban đầu. Gọi cho chúng tôi, hoặc tới gián tiếp trung tâm để được phục vụ tốt nhất!

Tác giả: linhsuri.betravel

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...