Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Trải nghiệm chóng bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Trải nghiệm chóng bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Cùng kiểm nghiệm khả năng hoạt động của cảm biến vân tay và bút cảm ứng của Pantech A890 tới từ Hàn Quốc.

Pantech A890 đương xuể biết tới với tên Vega Secret Note. Ở đây nhà làm ra tới từ Hàn Quốc muốn nhìn mạnh vào 2 điểm đó là khả năng bảo mật kì phần cứng là cảm biến vân tay kết hợp phần mềm Secret Box. Bên rìa đó việc trang bị bút cảm ứng cùng các phần mềm phụ trợ cũng là điểm ngh ii của A890. Trong bài viết nè chúng ta sẽ tuần tự kinh qua nghiệm tính năng bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Bảo mật vân tay

A890 đéo phải là sản phẩm đầu tiên của Pantech trang bị tính năng này. Người anh A880 là model đầu tiên của hãng xuể trang bị vì đó A890 có những cải tiến nhỏ. Đầu tiên là vị trí để cảm biến nè hỉ ăn nhập hơn và luôn mạch trong suốt tổng thể thiết kế thay vì để thành cụm như trên A880. Cũng lấy cảm biến nè đánh tâm , mặt lưng của A890 xuể dáng bộ là các đường tròn cùng tâm.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Thay vì sử dụng cách chạm vào phím Home như trên iPhone 5s , cảm biến vân tay của A890 request người dùng vuốt từ trên xuông dưới. Điều nè sẽ khiến bạn phải làm quen một tí vì thao tác nè trên một thiết bị có màn hình 5 , 9-inch lớn hơn màn hình 5 , 6-inch của dien thoai Sky A850  là đéo hề hấn dễ dàng , đặc biệt là người có bàn tay bé như tui thử nghiệm. Bù lại vị trí để khá hợp lý , khả năng nhận mặt tự do tương đối tốt nên tính năng nè cũng thiết thực hơn.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

A890 chỉ nhìn tối đa 2 vân tay , điều động nè đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ có 1 lựa chọn ngón của bàn tay tặng mỗi một bàn tay. Trên thực tiễn bạn cũng đéo cần nhiều hơn vì phần lớn trong suốt mọi rợ thao tác chạm thì bạn chỉ dùng ngón trỏ , các ngón khác hồi thử để sẽ đéo thuận tiện tặng việc núm , giữ máy.

Khi thiết lập , máy sẽ request bạn nhập vân tay 4 lần. Thao gộ nè sẽ thuận tiện hơn nếu tay bạn hoàn toàn sạch , vuốt từ trên xuống dưới ở tốc độ vừa phải và để ngón của bàn tay ở chính thị giữa cảm biến. Ngoại giả việc lựa chọn 1 phương pháp bảo mật thứ 2 cũng đảm bảo trong suốt trường hợp đéo bật kì vân tay bạn hẵng dùng xuể máy.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Dù mới làm quen nhưng thử nghiệm tặng chộ cảm biến vân tay hoạt động khá xác thực. Nếu vuốt hơi quen một tí bạn sẽ cận như thường gặp lỗi. Nhưng chúng ta hẵng đương câu hỏi tặng khả năng bảo mật có thực sự tốt đéo , liệu hồi tay có mồ hôi năng ướt nhẹ thì cảm biến nè có đương hoạt động tốt?

Secret Box

Về phần mềm , ngoài tiện ích bảo vệ máy từ màn hình khóa thì Pantech đương bổ sung tính năng bảo mật vân tay vào phần mềm Secret Box. Ứng dụng nè tặng tường thuật người dùng để các dữ liệu riêng tây vào một thư mục riêng. Chúng ta có xác xuất bảo vệ xuể Note , thư viện ảnh Gallery , các tệp tin ghi âm , video , tệp tin nhạc và cả các chú thích kì tay V Note.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Thao gộ sử dụng khá giản đơn. Trong lần đầu tiên sử dụng Secet Box máy sẽ request thiết lập bảo mật nếu chưa ghim bảo mật từ màn hình khóa , nếu ghim rồi bạn chỉ cần thực hành confirm bảo mật. Các danh mục có xác xuất bảo vệ sẽ xuể report ra. Ngoài bảo mật kì vân tay chúng ta cũng có các cách bảo mật thường nhật như vẽ đường , mã pin , số.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Khi truy nhập vào tệp tin cần bảo vệ , bạn có xác xuất bấm phím tùy chọn để chuyển tệp tin đó tới Secret Box. Tức thì tệp tin đó sẽ “biến mất” khỏi ứng dụng thường nhật mà chỉ xuất hiện trong suốt Secret Box. Để đưa lại tệp tin hỉ trốn đi , bạn truy nhập vào Secret Box và có tùy chọn thao tác ngược lại.

V Touch 2.0

Cảm biến vân tay trên A890 đương kiêm công năng bàn di cảm ứng. Trong lần đầu sử dụng bạn sẽ phải kích hoạt tính năng nè từ mảnh thể trạng hay là trong suốt menu Cài đặt.

V Touch có xác xuất chuyển di theo các chiều giống như bạn chạm trên trackpad của máy tính. Một nếu giống hơn nữa là V Touch có cách sử dụng na ná với TrackPoint năng xuát hiện giờ trên các máy tính thương hiệu ThinkPad. Tốc quãng di khá nhạy và xác thực. Thao gộ bấm vào Trackpad nè tương đương với việc chạm ( chọn ) trên mùng hình.

Một nhược điểm của V Touch 2.0 là tính năng nè chỉ có xác xuất sử dụng trên các phần mềm của Pantech. Chả hạn với web browser web Chrome thì V Touch đéo dùng xuể nhưng với web browser ngầm định bạn có xác xuất kéo cuộn trang theo chiều lên , xuống; sang phải , sang trái hay là bấm vào để click tới kết liên. Ngoại giả trong suốt từng ngữ cảnh như ở chế độ camera có xác xuất bấm lên V Touch để chụp ảnh , hay là phản hồi fone hồi có cuộc gọi đến.

có xác xuất nói V Touch trên A890 là sự kết hợp sáng ý của phím nguồn trên chiếc LG G2. V Touch có xác xuất dùng để bật khóa màn hình ( đéo dùng để khóa năng phím nguồn như G2 ). Như hỉ nói ở trên , bạn có xác xuất bấm vào phím nè để màn hình sáng lên sau thời gian ấy vuốt để quét vân tay. Tiếp theo là việc mở rộng tính năng của nút nè theo từng ngữ cảnh khá sáng ý và hữu ích na ná G2.

Bút cảm ứng

V Pen là tên là Pantech để tặng chiếc bút cảm ứng trên A890. Chiếc bút nè xuể làm tròn tròn , bé bé khá giống với các bút cảm ứng từ thì các máy cảm ứng điện trở chạy hệ điều hành Windows Mobile. V Pen tặng cảm giác núm chưa thực sự thoải mái hồi thiết kế hơi bé và ngắn. Thân bút tròn nhưng đuôi bút lại đéo đều nên bút chỉ có xác xuất cất đi theo đúng 1 chiều , như trên 2 thế hệ Galaxy Note đầu tiên cũng đánh vầy nhưng tới Note 3 xuể đánh đối xứng để có xác xuất cất đi theo vô luận chiều nào.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Đầu bút V Pen xuể đánh từ cao su mềm mỏng giống như một số loại bút cảm ứng khác và có kích cỡ đéo bé như S Pen của dòng Note. Độ xác thực và cảm giác viết cũng chỉ ở mức khá , dù sao đây cũng là bước khởi điểm của Pantech trong suốt chuye này. Thử nghiệm nhanh , V Pen chỉ có xác xuất tương tác cảm ứng với độc nhất vô nhị chiếc A890 , kể cả chiếc A880 cũng đéo dùng xuể và trên chiếc Note 3 thì phải tống mạnh mới có tác dụng nhưng khá khó khăn. Thử ngược lại , bút S Pen của Note 3 đéo dùng xuể trên bất kỳ fone nè khác ngoài dòng Note.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Một tính năng đằng rìa của bút V Pen là đằng đuôi bút có xác xuất xoáy và để ngược chiều cất đi để đánh thây kệ đỡ máy. Thực tiễn việc nè khá hữu ích với một chiếc fone màn hình lớn tới 5.9-inch , hồi núm sẽ dễ mỏi tay nhất là hồi phim.

Phần mềm mỏng liên tưởng

Trên A890 sẽ đéo khó để chộ xuể sự học hỏi từ người đồng hương với nhiều tính năng na ná. Khi mà Note 3 ra mắt với Air Command là một menu pop-up hồi rút S Pen thì với A890 Pantech cũng có tính năng na ná tên là V Pen Cover. Có 3 tùy chọn trên V Pen Cover là Capture Edit , Mini V Note và Text Action.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Capture Edit giản đơn là việc chụp lại ảnh màn hình sau thời gian ấy chuyển ảnh đó sang chế độ chỉnh sửa ảnh. Bạn có xác xuất vẽ nhanh trên ảnh vừa chụp với nhiều tùy chọn nâng cao. Tuy nhiên tính năng nè cũng đéo có nhiều mới mẻ.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

Mini V Note tặng tường thuật bạn chú thích nhanh trên một cửa sổ bé xuể trên màn hình. Dù bạn đương làm việc ở đâu , Mini V Note như một cửa sổ bé xuể để trên cùng và có xác xuất phóng lớn , thu bé , trốn đi mà đéo đánh ngắt quãng nghề nghiệp đương thực hành. Bản chất ứng dụng nè là bản thu gọn của ứng dụng V Note mà sẽ nói thêm ở đằng dưới.

Text Action cũng là một ứng dụng “vui vẻ”. Thay vì chạm vào ứng dụng , ra lệnh kì giọng nói thì với Text Action bạn sẽ viết chữ viết lên. Chả hạn viết từ “Maps” thì máy sẽ bật lên ứng dụng bản đồ. Có một đôi tùy chọn khác nhưng thiết nghĩ Text Action sẽ rất ít xuể sử dụng nhất là hồi khả năng nhận dạng chữ viết trên A890 đương khá tệ.

Trải nghiệm nhanh bảo mật vân tay và bút cảm ứng trên Vega Secret Note

V Note là tính năng để khai khẩn tối đa công dụng mà V Pen mang lại. Ứng dụng nè tặng tường thuật lựa chọn nhiều loại bút viết như bút chì , bút lông… với các kích cỡ khác nhau , tặng điều chỉnh quãng đậm lạnh nhạt ( quãng mờ ). Một điểm đáng khen là V Note tặng tường thuật vẽ với nhiều lóng ( layer ). Như hỉ nói ở trên V Note cũng khá giống với S Note nhưng vì phần cứng Samsung đánh S Pen tốt hơn nên khách quan mà nói Pantech sẽ cần phải cố gắng hơn trong suốt các sản phẩm tiếp chuyện theo.

Tạm kết

Như tên mà Pantech nhắn gửi trong suốt A890: Secret Note , sản phẩm hỉ tích hợp nhiều tính năng thú nhận mà các nhà làm ra khác trang bị đơn lẻ. Chẳng thể nói Pantech sao chép năng sáng tạo hoàn toàn mà kiên cố hãng hỉ có sự học hỏi nhất quyết để tụ tập tặng sản phẩm của mình.

Việc tích hợp nhiều tính năng là tốt nhưng chưa có một tính năng nè thực sự hoàn cảnh tối ưu , thực sự toàn hảo trên A890 như hãng khác mang tới đơn lẻ trong suốt từng thiết bị. Trong thời kì kinh qua nghiệm ngắn kiên cố những đánh giá đương chưa đủ sâu sắc và tận dụng xuể hết tính năng , Genk hoan nghênh các bạn tặng quan điểm và đàm luận trong suốt trang mục bình phẩm ở đằng dưới.
bây giờ trọng tâm service tu sửa fone GIAIMADT cung cấp service Unlock samsung galaxy SC-04E lấy bộc trực tại Hà Nội , click here để biết thêm báo cáo giống tiết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...