Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Tổng hợp lỗi nghiêm trọng lúc hồi sinh điện thoại bị rơi vào nước

Tổng hợp lỗi nghiêm trọng lúc hồi sinh điện thoại bị rơi vào nước

Chiếc điện thoại của chính bạn vừa bị rơi vào nước và khách hàng đang cố thử mọi quy trình để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc dế yêu qua một bên, khách hàng nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh trường hợp sơ ý “giết” luôn chiếc điện thoại di động của các bạn. Để cứu chiếc điện thoại di động bị vào nước cần phải làm thật đúng giải pháp và tránh các sai lầm nghiêm trọng Lúc cứu dế yêu bị rơi vào nước.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm galaxy s7 mỹ HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power nguồn dế yêu

Lúc điện thoại bị vào nước, tất cả các phụ kiện phía trong thiết bị đang bị ẩm, chính vì vậy tuyệt đối quý khách hàng không nên bật Power nguồn. bởi phụ tùng bị ẩm mà lại có dòng điện truyền qua sẽ dễ thường dẫn đến hiện tượng đoản mạch, cháy nổ linh kiện.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

1 vài người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. tuy nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc thiết bị di động̣ của chính bạn. vì trước Lúc nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua hầu hết bộ phận khác, khách hàng càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua bất kỳ phụ kiện khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo điện thoại di động

quý khách nghĩ quý khách hàng Rất có thể tự tháo máy ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên một khi thiết bị vẫn còn bảo hành từ nhà cung cấp. Việc khách hàng tự tháo sẽ không được nhà cung cấp BH nữa. Hơn nữa nếu quý khách hàng không cẩn thận, Có thể làm hỏng luôn gần như tất cả các phần cứng khác trong thiết bị. tuyệt vời quý khách hàng nên mang thiết bị ra tất cả các Trung tâm nhận bảo hành để được TEST và sửa lỗi.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm samsung galaxy s7 edge cũ giá bao nhiêu HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng thiết bị sấy tóc để hong khô

hầu hết bất kể người đều nghĩ rằng máy sấy tóc Rất có thể làm khô đi phần nước ẩm phía trong máy. Tuy nhiên điều này chưa chắc đã đúng, vì Khi thổi, luồng gió lùa vào Rất có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong thiết bị và lan ra bất kể phần cứng khác, sơ ý điện thoại của các bạn sẽ hư nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối với vài điều thiết bị di động̣ sử dụng Pin Lithium-ion, loại Pin Sạc này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu máy sấy thường dẫn đến nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Sạc bị nổ.

Dùng smartphone Khi màn hình mặt kính còn mờ

Trong điều kiện máy bị rơi vào nước nhưng màn hình vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm phía trong thiết bị, quý khách hàng đừng vội vui mừng mà dùng ngay. bạn hãy cho chiếc điện thoại vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. ghi chú không nên cắm Sạc Pin các bạn nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu dế yêu vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. Mặc dù nhiên khách hàng cũng nên bình tĩnh, xem xét kĩ trước Lúc hành động, đừng vì nôn nóng mà vô tình giết luôn chiếc điện thoại của mình.

phương pháp giải quyết tuyệt vời Lúc chiếc thiết bị bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc smartphone ra khỏi vùng nguy hiểm, tiến hành tắt Power và lấy khăn lau khô gần như tất cả các vị trí Rất có thể lau. Và nếu điện thoại di động của chính bạn Có thể tháo nắp Sạc Pin ra được,hãy tháo Pin ra để phía ngoài.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm http://tainghedienthoai.net giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau Lúc làm mọi bước trên, khách hàng hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho thiết bị di động̣ của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Rất có thể hút ẩm rất tốt mà không gây ảnh hưởng đến hầu hết điện thoại phía trong.

Hy vọng bài viết những sai lầm nghiêm trọng Khi cứu điện thoại bị vào nước của chúng tôi Có thể giúp đỡ khách hàng trong xử lý khúc mắc cứu sống chiếc điện thoại của mình. Chúc quý khách giá trị!

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...