Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Tính năng hay trên Samsung Galaxy Note3

Tính năng hay trên Samsung Galaxy Note3

Bút cảm ứng S-Pen cùng loạt tính năng về chú giải , đa nhiệm là điểm tạo ra sự dị biệt và lợi thế cho Note 3 so với các đối thủ đáng gờm khác , cũng như “người anh em” Galaxy S4. Màn hình rộng , độ phân giải cao Full HD hay pin lớn cũng như cấu hình hay camera khủng không phải là điều tạo ra sự dị biệt cho Galaxy Note 3 với những smartphone đang có trên thị trường , thay vào đó , là các tính năng. So với những thế hệ trước , tính năng trên Note 3 được cải tiến mạnh mẽ hơn , bổ sung thêm nhiều thứ mới.

Phân phối chính hãng Sky A840 – giá sky a840 – tại HÀ Nội

 IMG-4678-JPG-7507-1379562900.jpg
Tính năng lệnh không chạm kích hoạt ngay khi rút bút khỏi khe cắm.

đi hàng đầu là tính năng chú giải với cây bút S-Pen. Sau tính năng điều khiển không chạm ( Air View ) trên Note 2 năm ngoái , Samsung trang bị cho Note 3 tính năng mang tên Air Command ( lệnh không chạm ) bao gồm 5 tính năng riêng biệt và nhỏ hơn. Chỉ cần rút bút ra khỏi khe cắm , lập khắc Air Command được kích hoạt dưới dạng một thẻ áp dụng hình vòng cung. Cách kích hoạt thứ hai là giữ phím cứng trên thân bút và đưa ngòi lại gần phía màn hình. Cả hai cách đều có tốc độ khởi động nhanh.

Trong 5 tính năng chính của Air Command , Action Memo , Scrapbooker và Pen Window là ba thứ mới lạ và thích , công hiệu nhất. Action Memo cho phép người dùng có khả năng chú giải lại nội dung bất kỳ bằng chữ tay , sau đó dùng chính các nội dung đó để làm thông gọi điện , nhắn tin hay chèn vào danh bạ liên quan , thậm chí định vị trên bản đồ trực tuyến hay lùng trên mạng… Với tính năng này , khả năng chú giải trên Note 3 trở thành mạnh và bổ ích hơn nhiều.

Ngoài việc có khả năng chú giải bằng chữ tay , hay chụp ảnh màn hình bất kỳ ( Screen Write ) , Note 3 còn cho phép lưu lại nhiều nội dung đa phương tiện một cách mau chóng. Sau khi chạm vào phím Scrapbooker trong Air Command , người dùng có khả năng tuyển trạch hình ảnh , trang web , địa chỉ Internet hay thậm chí là cả video trên YouTube để xem lại. Các chú giải sẽ được phân loại , gắn thẻ tag và hiển thị trực giác trong áp dụng Scrapbook biểu lộ sự tiện dụng cao , dễ lùng khi cần.

Địa chỉ thay cảm ứng iPad 2 chính hãng – bảng giá cảm ứng iPad 2 – tại Hà Nội

 IMG-3650-JPG-1378238587-6712-1379562900.
Galaxy Note 3 sẽ được giới thiệu ở TP HCM vào 20/9 và bán chính hãng từ 25/9 với mức giá 16 , 9 triệu đồng.

Bút S-Pen cũng mang lại cho Note 3 khả năng hoạt động đa nhiệm tốt hơn nhờ tính năng Pen Windows. Người dùng có khả năng khoanh một vùng trên màn hình và mở một số áp dụng như đồng hồ , danh bạ , duyệt web , máy tính với kích thước bằng đúng khoảng đó. Các cửa sổ áp dụng thu nhỏ hoạt động độc lập với màn hình chính , có khả năng di chuyển và phóng lớn khi cần , tiện khi dùng nhiều áp dụng khác nhau cùng lúc.

Air Command cũng cải tiến khả năng lùng bằng S Finder. Không chỉ truy hỏi các áp dụng , tin nhắn , danh bạ hay liên kết Internet , S Finder còn đi sâu vào hệ thống cho phép lùng cả các cài đặt , thậm chí còn cho phép nhận diện và lùng các chữ tay trong chú giải. Việc có thêm tuyển trạch phân loại theo thời gian , chữ tay hay nhập liệu thông thường cũng như lọc theo thẻ Tag khiến cho khả năng lùng trên mẫu Note mới càng thuận lợi và nhanh hơn.

Bên cạnh đó , khả năng nhập liệu trên bút S-Pen của Note 3 cũng gây ấn tượng hơn hẳn các thế hệ trước. Dù chữ tay không cần quá nắn nót , khả năng nhận diện chữ tay hoạt động vẫn khá nhạy , nhanh và chuẩn xác , cho phép thay thế tốt được bàn phím ảo QWERTY thông thường. Khi đưa bút vào gần sát khung nhập liệu sẽ xuất hiện một biểu trưng nhỏ hình bút , cho phép kích chuyển sang nhanh chế độ viết tay.

Ngoài những cải tiến về bút S-Pen và các tính năng chú giải , hãng Hàn Quốc còn mang tới cho chiếc Note thế hệ mới những đổi thay , nâng cấp về tính năng hoạt động đa nhiệm đa cửa sổ ( Multi Windows ) , cho phép tương tác giữa hai màn hình ( tùy thuộc vào 1 số áp dụng ) , hay cải tiến tính năng phát nội dung đa phương tiện ghép nối nhiều thiết bị ( Group Play )…

Giống như màn hình BlinkFeed trên HTC Sense 5 , Samsung còn cung cấp áp dụng cập nhật thông cáo Magazine với hiệu ứng đồ họa nhiều hình ảnh như tạp chí. Có khả năng kích hoạt nhanh bằng cách vuốt ngược từ cạnh dưới màn hình lên , nhưng tính năng này lại không quyến rũ và thật sự cần thiết.

Hướng dẫn chọn mua LG Optimus G chính hãng – mua LG Optimus G Brandnew – tại hà Nội<

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...