Home » Dịch vụ » Tiện nghi, chất lượng với xe toyota Sprinter 16 chỗ địa chỉ thuê tại Bắc Hà

Tiện nghi, chất lượng với xe toyota Sprinter 16 chỗ địa chỉ thuê tại Bắc Hà

Mercededes Sprinter – Nhà vận chuyển chuyên nghiệp.
Một đối tác tin cậy và cung cấp những tiêu chuẩn và đòi hỏi của du khách? Đó có thể là xe Sprinter với nhiều quyết định và luôn mang đến một giải pháp hợp lý cho những yêu cầu thuê xe 16 chỗ của bạn.
Được hướng dẫn là dòng xe nhiệt tình với nhiều tiện nghi, khoảng trống rộng rãi và linh hoạt, chiếc xe có thể mang đến cuộc hành trình thú vị cho 16 người – một đáp án rất thực tế cho nhiều bài toán vận chuyển.
– Dung tích khoang hành lý khoảng 8m³
– khoảng trống rộng rãi cho 16 người
– Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
– Hệ thống ổn định thân xe ESP
– Túi khi cho người lái
– thiết kế bên trong chất lượng
– tiện nghi giải trí đa dạng
– Số chỗ ngồi : 16 chỗ ngồi

cho thuê xe 16 chỗ

Cung cấp cho thuê Xe khám phá 16 Chỗ giá tốt nhất Tại thành phố Hà Nội là một phần dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà. Với đội ngũ tài xế cũng rất chuyên nghiệp đã từng đáp ứng rất nhiều đoàn khách nước ngoài. Xe 16 chỗ thường xuyên có 02 loại: Mercedes Sprinter 16 chỗ, Ford Transit 16 chỗ là loại xe rất thông dụng được quý đối tác của công ty lựa chọn khi thuê xe.
Chúng tôi Hiện nay đang có rất nhiều hình thức cho thuê xe 16 chỗ như: cho thuê xe 16 chỗ theo tháng. Quý đối tác của công ty thường ký thỏa thuận dùng trong từ 01 năm trở lên, giá thuê xe cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều nhu cầu, yêu cầu của quý đối tác của công ty mà chi phí cho thuê xe cũng khác nhau như: hạn sử dụng dùng trong xe hàng ngày, số ngày dùng trong xe trong một tháng là bao nhiêu ngày … , cho thuê xe 16 chỗ trọn gói theo từng chuyến đi của quý đối tác của công ty, cho thuê xe 16 chỗ đi sân bay, đi trong thành phố Hà Nội, đi tỉnh, đi du lịch, đi lễ hội đầu năm……. Cung cấp xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cung cấp xe 9 chỗ Starex, cho thuê xe 25 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cung cấp xe 45 chỗCó thể nói hình thức cung cấp xe của VP xe chúng tôi rất đa dạng. Về giá thuê xe 16 chỗ chúng tôi cam kết giá thuê xe 16 chỗ của chúng tôi là rẻ nhất tại thành phố Hà Nội.
Ghi chú:
– Giá trên đã gồm: xăng dầu, phí chi phí đường, bến phà bến bãi, bảo hiểm hành khách và lương lái xe.
– Giá chưa gồm chi phí phát sinh ngoài chương trình và thuế VAT 10%.
 
Hình thức đặt thuê xe đưa đón ở thành phố Hà Nội:
– Đặt xe trực tuyến trên hệ thống website: thuexebacha.Com
– Đặt xe tại văn phòng trung tâm tại Hà Nội

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Khi lắp đặt máy giặt cần nắm các kiến thức cơ bản sau

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng này hầu như trong gia đình ...