Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Thủ thuật giúp smarphone băng qua ngày tây giá lạnh

Thủ thuật giúp smarphone băng qua ngày tây giá lạnh

Trong thời tiết giá lạnh thì smartphone cũng có xác xuất gặp khá nườm nượp vấn đề , thậm chí chúng sẽ rất dễ vỡ. Vì thế , hẵng biết cách sử dụng và trông coi “dế” để Noel vui trọn vẹn.

Sau đây là Thay màn hình htc Desire Z  một số phận phương pháp để trông coi smartphone trong suốt những ngày đông giá lạnh của trang CNN.

Mẹo giúp smarphone băng qua ngày tây giá mà lạnh

Cách dùng fone cảm ứng trong suốt thời tiết giá lạnh

Mùa tây bạn cần giữ Thay màn hình htc Desire Z ấm tay , nhưng hồ hết các loại găng tay thường nhật bất ngờ) đéo dùng nổi với các màn hình cảm ứng điện dung của smartphone và tablet. Màn hình cảm ứng điện dung sử dụng các tính chất điện từ trên ngón của bàn tay của con người , nhưng một dạo vải vóc , len mau của găng tay sẽ ngăn đón màn hình phát hiện và phản ứng với ngón của bàn tay của bạn.

Trên thị trường có những loại găng tay không quá đắt đỏ nhưng dùng loại sợi dẫn điện đặc biệt ở đằng đầu các ngón của bàn tay , vì thế bạn có xác xuất mang găng tay nè và đập vào màn hình để sử dụng smartphone. Một lựa chọn khác là mua loại smartphone và tablet trợ giúp bút kim , sẽ giúp bạn dễ dàng Thay màn hình htc Desire Z  hơn hồi muốn sắp xếp âm lượng , khỏ văn bản hay là làm việc với smartphone , tablet trong suốt tiết trời ơi giá mà lạnh.

Mẹo giúp smarphone băng qua ngày tây giá mà lạnh

Hoặc , bạn có xác xuất sử dụng mũi đất với smartphone – nhưng hẳn nhiên mức độ xác thực sẽ đéo cao. Và nhắn kì mũi đất quả tình là một cơn dữ mộng.

Điều gì sẽ xảy ra hồi fone quá lạnh?

Một số phận smartphone nổi thiết Thay màn hình htc Desire Z kế có xác xuất chịu nổi trong suốt một độ nhiệt độ nhất mực. Chả hạn , hồi tắt máy , iPhone 5s có xác xuất chịu nổi nhiệt độ từ -4° tới 113° Fahrenheit ( -20 độ C tới 45 độ C ). Khi y nổi bật lên , ngưỡng nhiệt độ chịu đựng sẽ bé hơn. Apple gợi ý rằng 32° Fahrenheit ( 0 độ C ) là môi trường nhiệt độ thấp nhất mà iPhone có xác xuất hoạt động. Những fone khác có chịu nổi ngưỡng nhiệt độ thấp hơn nườm nượp , một có đương có xác xuất hoạt động nổi hồi nhiệt độ xuống tới -4° Fahrenheit ( -20 độ C ).

Khi pin lithium-ion phải chịu lửa Thay màn hình htc Desire Z độ lạnh , hoạt động của chúng cũng bị có tác động đến một điều gì đó rất nhiều. Chả hạn , hồi lạnh , pin fone có xác xuất hao hụt nhanh hơn thường nhật , hay là trong khi hẵng đương đương khá nườm nượp pin nhưng máy hẵng hoàn toàn không có một dấu hiệu gì báo trước “chết”. Vấn đề nè chỉ xảy ra trợ thời và hồi thiết bị trở lại mức nhiệt độ ấm hơn , pin sẽ hoạt động phẩm bình thường.

“Trong trường hợp fone của bạn Thay màn hình htc Desire Z  bị tắt vì thời tiết giá lạnh , chớ phát động máy tặng tới hồi bạn hỉ ủ do thấm nhiều nước hoặc có chứa nhiều hơi nước fone. Phát động bất ngờ) máy tức thì thực sự có xác xuất gây hại tới fone và đánh tổn thọ tới thời lượng pin” , chuyên gia Jeremy Kwaterski của trọng tâm tu sửa fone di động CPR Cell Phone Repair , tặng biết.

Bí quyết giữ ấm tặng smarphone trong suốt ngày đông lạnh giá

Theo Kwaterski , đéo chỉ pin , smartphone nổi hình thành từ nườm nượp linh kiện điện tử khác , như màn hình LCD cũng có xác xuất Thay màn hình htc Desire Z hoạt động thua chất lượng trong suốt những hoàn cảnh nhiệt độ khắc nghiệt.

Nhiệt độ đóng băng cũng có xác xuất khiến Thay màn hình htc Desire Z bề tấm thủy tinh mỏng của fone dễ bị nứt , vỡ vạc , đặc biệt nếu y hỉ vốn có các vết nứt , xước. Bất ngờ) có nườm nượp báo cáo đi kính ở mặt sau của iPhone bị vỡ vạc hồi nhiệt độ xuống quá thấp. Tại Phần Lan , nhiệt độ nhàng nhàng cao vào mùa tây tây là 1 độ C , Cơ quan tiền Tiêu dùng chính phủ hỉ khuyến cáo các công dân rằng fone có xác xuất gặp một đôi vấn đề vì thời tiết giá mà lạnh.

Cách ngăn fone bị đóng băng

Để fone đéo quá lạnh , tất Thay màn hình htc Desire Z nhiên đéo nên để chúng vào những chốn lạnh. Hãy cất fone vào trong suốt các túi áo , túi quần cận với thân thể bạn nhất , chốn chúng có xác xuất “hưởng thụ” nổi hơi ấm của thân thể bạn , là tốt nhấ. Ví như bạn cần phải quăng quật fone ra , hẵng tắt fone thay vì chỉ chuyển sang chế độ ngủ.

Sử dụng vỏ máy cũng giúp giữ ấm tặng Thay màn hình htc Desire Z điện thoại. Có một số loại vỏ nổi xây dựng đặc biệt để điều tiết nhiệt độ của fone trong suốt những cảnh huống khắc nghiệt.

ví như bạn cần phải dùng fone để thực hành các cuộc gọi trong suốt trường hợp nguy cấp , chả hạn đương tài xế trên con đường bị đóng băng , nên có sẵn nguồn điện dự phòng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...