Home » Uncategorized » Thử nghiệm mức độ hiệu quả của công việc HKPhone RACER qua các bài Benchmark

Thử nghiệm mức độ hiệu quả của công việc HKPhone RACER qua các bài Benchmark

Chiếc smartphone mới nhất của HKPhone dùng vi xử lí lõi tứ 1 , 3 GHz cùng RAM 1 GB DDR3 và GPU Mali-400MP.

Vượt trội trong suốt tầm Thay cảm ung htc Mozart  giá 3 triệu với cấu hình mạnh mẽ , RACER còn lôi cuốn gạt bỏ người quan hoài lớn của người dùng. Trong bài viết nào , GenK sẽ kiểm chứng thực tế mức độ hiệu quả của công việc của sản phẩm nào qua các phần mềm Benchmark danh tiếng tốt và thông dụng giờ nay.

đi hàng đầu với phần mềm Antutu Thay cảm ung htc Mozart Benchmark , một công cụ đo mức độ hiệu quả của công việc tổng thể liên quan tới cả CPU , GPU , RAM và lưu trữ. Trong bài test nào , RACER đạt 17366 điểm , tương đương với những chiếc smartphone 9 triệu đồng.

Thử nghiệm mức độ hiệu quả của công việc HKPhone RACER qua các bài Benchmark
RACER đạt 17366 điểm với Antutu Benchmark.

có khả năng nói con vi mạch Thay cảm ung htc Mozart  Cortex A7 mang lại mức độ hiệu quả của công việc khá ổn biếu RACER. Model nào cũng là smartphone hiếm hoi sở hữu vi mạch lõi tứ trong suốt tầm giá mà 3 triệu. Ở giải nghiệm thực tiễn , chiếc RACER hoàn thành tự do tương đối mượt mà các gộ vụ. Từ những áp dụng nhẹ như coi phim , nhá ngự , lướt web , đọc báo…đến các game 3D nặng hiện nay máy đều thực hành khá tốt. Độ mượt mà biểu lộ thẳng thớm từ lát bật áp dụng , đách có độ trễ thời kì lát bật app.

Ở áp dụng Quadrant Thay cảm ung htc Mozart  Benchmark , HKPhone RACER đạt 6003 điểm , cao hơn các smartphone tầm giá mà 6-7 triệu trên thị trường.

Thử nghiệm mức độ hiệu quả của công việc HKPhone RACER qua các bài Benchmark
Ở áp dụng Quadrant Benchmark , RACER có điểm số cao hơn các smartphone tầm giá mà 6-7 triệu.

RAM 1 GB DDR3 cũng là Thay cảm ung htc Mozart một điểm mạnh của RACER so với các smartphone cùng tầm giá. Dung lượng RAM nào đủ biếu bạn chạy đa nhiệm , bật nhiều áp dụng cùng chập cheng luôn chuyển tương hỗ các game mà đách gặp phải tình trạng giật , đơ luôn bung ra ngoài.

tiếp tục với Nenamark 2 , phần mềm kiểm tra đi mức độ hiệu quả của công việc đồ họa. Nenamark đo mức độ hiệu quả của công việc của thiết bị dựa trên nhiều Thay cảm ung htc Mozart hiệu ứng như dựng khuông hình vật thể , đo độ phản chiếu , vã bóng , … , biếu ra kết quả fps ( khuông hình/giây ). Điểm fps càng cao thì máy chơi game càng tốt. Trong bài test RACER đạt điểm số  56 , 8 fps , đủ để chơi các game đồ họa cao giờ nay.

Thử nghiệm mức độ hiệu quả của công việc HKPhone RACER qua các bài Benchmark
Điểm số 56 , 8 fps của RACER đách thua kém nhiều các smartphone cao cấp hiện nay

RACER đạt được điểm Thay cảm ung htc Mozart số như vầy là nhờ cậy vi mạch đồ họa Mali-400MP giúp máy có khả năng chơi tốt các tựa game bán chạy như Asphalt 8 ,  Frontline Commando: D-day , Temple Run 2…

Việc thử nghiệm mức độ hiệu quả của công việc của HKPhone RACER qua các bài Benchmark giúp bạn đọc có cái dòm tổng thể nhất đi mức độ hiệu quả của công việc của chiếc smartphone này. Bộ vi xử lí mạnh mẽ so với mức giá mà chỉ 3 , 2 triệu Thay cảm ung htc Mozart mang lại những điểm số mức độ hiệu quả của công việc chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt biếu máy. Sản phẩm giờ còn nổi bán tại hơn 120 showroom của HKPhone trên toàn quốc cùng chế độ bảo hành mạnh mẽ 15 tháng đối với phần cứng ( 12 tháng đối với màn hình ) và cam kết biếu kể khách hàng đổi/trả máy trong suốt vòng 3 ngày.

Xem thêm thông tin chi tiết đi HKPhone RACER tại .

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...