Home » Uncategorized » Thông tin những vạc kiến giúp màn hình di động thăng hoa trong suốt năm 2014

Thông tin những vạc kiến giúp màn hình di động thăng hoa trong suốt năm 2014

Màn hình di động 2014 sẽ tiếp có bước tiến đột phá.

Màn hình là Thay màn hình htc one s  một trong những bộ phận đớp pin nhất trên smartphone hoặc tablet , Song thực tế là trong lúc công nghệ pin đếch có Đông đột phá Thấu suốt thập kỷ qua thời công nghệ màn hình Đã liên tục Đạt tới những thành tựu cực kỳ ấn tượng. Do đó kỳ vọng về Bài xích phát triển đột phá hơn của màn hình di động Thay màn hình htc one s trong Một thể thơ cổ 2014 vững chắc đếch hề nhỏ.

Hé lộ những phạt kiến giúp màn hình di động thăng hoa trong Một thể thơ cổ 2014

Bên cạnh cuộc đua tăng mật độ điểm ảnh , danh thiếp nhà sản xuất màn hình danh tiếng như Sharp , LG Display thường Japan Display đang rất quan tâm đến Dấu hiệu để ghi nhận giảm điện năng tiêu thụ của màn hình xuống mức tối đa cũng như giảm khoảng nhặt cho phần linh kiện này. Dưới đây là phần tổng hợp 5 khuynh hướng màn hình di động Thay màn hình htc one s hứa hẹn sẽ Phát nổ Dữ dội trong Một thể thơ cổ nay.

cố gắng 1. Màn hình Quad HD 1.440 x 2.560 pixel

Khả thường danh thiếp smartphone cao cấp ra mắt trong Một thể thơ cổ nay Thay màn hình htc one s  sử dụng màn hình khoảng phân giải 1.440 x 2.560 pixel tựa hồ hả trở thành điều vững chắc. Hãng điện thoại Vivo đến từ Trung Quốc chínhlà kẻ khơi mào cho cuộc chạy đua chật gay cấn trong công nghệ màn hình 2K giữa danh thiếp hãng điện thoại Android bằng smartphone Xplay 3S. Những cái tên đám xá hứa hẹn sẽ xuất hiện với màn hình Thay màn hình htc one s Quad HD có thể thuật đến là Samsung Galaxy S5 , LG G3 thường Oppo Find7.

Hé lộ những phạt kiến giúp màn hình di động thăng hoa trong Một thể thơ cổ 2014

cố gắng 2. Công nghệ LTPS

Một trong những yếu tố quan trọng tạo thành Thành tựu của Nexus 7 2013 Ấy là màn hình 7 inch cực kỳ sắc nét nhờ áp Thay màn hình htc one s dụng công nghệ LTPS ( Low Temperature Poly-silicon ). Có thể nói 4 điểm nhận của công nghệ màn hình này bao gồm khoảng phân giải cao hơn , khoảng sáng cao hơn , khoảng nhạy ưu tú và tiết kiệm năng lượng. Tiếp đấy , LTPS cũng hoi được tiếng dội lúc trang bị trên Microsoft Surface 2 và Kindle Fire HDX , giúp hai tablet này trở thành một trong những máy tính bảng có thời lượng pin Thay màn hình htc one s lâu nhất trên ả trường.

Hé lộ những phạt kiến giúp màn hình di động thăng hoa trong Một thể thơ cổ 2014

Cùng với IGZO sử dụng trên iPad Air và iPad mini Retina , LTPS sẽ hứa hẹn trở thành một trong những công nghệ màn hình được ưa chuộng nhất trên danh thiếp sản phẩm di động 2014.

cố gắng 3. Kính cường lực Gorilla Glass 4

Tại Cuộc trưng bày Computex 2013 diễn ra ở Đài Tám hướng gồm: Đông , Corning hả đeo đến và trình diễn kính Gorilla Glass 3 , hiện đang được sử dụng trên Galaxy S4. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn , ông David R Velasquez , giám đốc tiếp thị của Corning cho biết đếch chỉ dứt Đã ở Gorilla Glass 3 , trong mai sau hãng đang hướng trọng điểm vào việc sản xuất danh thiếp loại kính có khoảng như: âm ba thấp , chống được dấu bẩn , dấu gồm: hỉ và vi trùng.

Hé lộ những phạt kiến giúp màn hình di động thăng hoa trong Một thể thơ cổ 2014

Khi sử dụng thiết bị ngoài trời nắng , 2 yếu tố có ảnh hưởng Đông nhất đến chất lượng hiển thị là ánh sáng và khoảng như: âm ba của màn hình. Nhiều chiếc điện thoại rơi vào cảnh tượng “phản nhạc gương” dẫn đến cơ hồ thay vì ngó thấy danh thiếp nội dung tin nhắn , người dùng Đã thấy đích thị hình ảnh của mình. Ngày nay , Samsung đang sử dụng loại màn hình AMOLED có khoảng như: âm ba cực thấp , trong lúc Apple thường Nokia sử dụng bộ chắt ClearBlack đặt giúp người dùng quan sát ưu tú dưới ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên , Corning có tham vọng sản xuất được một loại kính tích hợp đồng chập Đông ưu điểm về khoảng như: âm ba cực thấp , chống được Bài xích sinh sôi và phát triển của vi khuẩn , song song che một lớp đếch thấm dù rằng đặt hạn chế dấu gồm: hỉ ở mức tối thiểu. Dự định , công nghệ kính mới của Corning sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường sớm nhất là tại CES 2014.

cố gắng 4. Màn hình cong

Sau Đông Một thể thơ cổ chỉ xuất hiện tại CES với bản thí nghiệm , cả Samsung và LG lần cuối cũng hả trình làng những chiếc điện thoại màn hìn cong hàng đầu ra thị trường. Galaxy Round và LG G Flex hả Cởi ra một triều lưu mới của di động.

LG G Flex là một trong những smartphone màn hình cong hàng đầu trên ả trường.

LG G Flex là một trong những smartphone màn hình cong hàng đầu trên ả trường.

mặc dầu chưa thể xem là một cơn sốt bởi vì Phạm vi khoa học kỹ thuật chưa cho thuật chúng trở thành một chiếc điện thoại dẻo chính xác Chỉ bốn kỉ cương: lễ Song trong mai sau gần smartphone dẻo sẽ là một yếu tố bất thần chật thú. Mực độ Thành tựu sẽ đang phụ thuộc vào tính vận dụng của chúng trên thực tế Song người dùng hãy có quyền hy vọng vào danh thiếp gồm: cha máy có thể bẻ thường gấp đặt đổi thay kích thước lúc sử dụng hoặc vứt túi.

cố gắng 5. Công nghệ  Assertive Display

tính năng tự động điều chỉnh khoảng sáng màn hình của smartphone thường tablet đếch đang là một cái gì đấy mới mẻ. Tuy nhiên , trong những Một thể thơ cổ qua , hắn hãy hoạt động mơ hồ sự tốt dẫn đến tình trạng Đông người dùng hãy có thói thường tự điều chỉnh khoảng sáng hơn là đặt ở chế độ tự động. Nhưng có thể sang đến Một thể thơ cổ nay , điều buồn phiền này sẽ chấm dứt nhờ công nghệ phần mềm đeo tên Assertive Display ( hiện đang được vận dụng trên chiếc phablet Lumia 1520 và xê ri máy tính bảng Amazon Kindle Fire HD ).

Hé lộ những phạt kiến giúp màn hình di động thăng hoa trong Một thể thơ cổ 2014

Cụ thể , Assertive Display có thể điều chỉnh từng pixel trên màn hình nhằm Đạt tới những hiệu ứng hình ảnh tối ưu mà như tai người có thể cảm nhận được. Chẳng hạn như lúc số mệnh pixel ở phía phải màn hình tối hơn so với số mệnh pixel ở phía trái màn hình thời công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh chúng theo một thuật toán riêng ở chế độ thời gian thực. Điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng hiển thị của smartphone lúc sử dụng ngoài trời. Chẳng những thế , trong điều kiện thiếu sáng , màn hìnhAssertive Display cũng sẽ tự động điều chỉnh nhằm đem đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Tạm kết

Màn hình có thể xem là thạch mà chúng tôi “giao tiếp” với smartphone. Rõ ràng từ lúc Apple giới thiệu màn hình Retina chật huyễn hoặc trên iPhone 4 vào 2010 cho đến nay , công nghệ hiển thị hả về lên một tìm cao mới. Dễ thường những unlock iphone 5 mẫu điện thoại cao cấp với mật độ điểm ảnh 300-400 ppi sẽ trở thành “khan hiếm” hơn vào Một thể thơ cổ 2014 đặt dường nơi cho những unlock iphone 5 quái vật thật sự. Chúng tôi sẽ đồng chờ xem Samsung , LG , Sony , HTC , Nokia thường Apple sẽ đeo Đã unlock iphone 5  những điều bất thần gì đến trong Một thể thơ cổ nay.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...