Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Thông tin mới đi smartphone HTC One 2014 sắp ra mắt

Thông tin mới đi smartphone HTC One 2014 sắp ra mắt

HTC One 2014 đương có tên mã là HTC M8.

Cách đây vài ngày , một số hình ảnh đi flagship mang tên M8 của HTC hỉ nổi hé lộ. Và mới đây , theo nguồn tin việc quen thuộc @evleaks thì thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo M8 sẽ có tên là HTC One ( 2014 ) nhưng bộ sườn phần cứng đéo nổi nâng cấp quá nhiều so với những lời đồn đoán trước đó.

Thông tin mới đi smartphone HTC One 2014 sắp ra mắt

Theo @evleaks thì HTC One version mới sẽ nổi trang bị màn hình 5 inch độ phân giải 1080p tương đương với chiếc Sky A870  ( chứ đéo phải độ phân giải 2K ) cùng vi xử lí lõi tứ Snapdragon 800 gàn pheo với sky a870 và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat bộc trực hồi xuất xưởng. Thực sự đây là những thông số không mấy chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt ở thời khắc nào vì người dùng đương muốn chộ một HTC thay đổi , trưởng thành và sáng tạo hơn. Dù có vầy , biết đâu chừng , M8 sẽ có xác xuất mang một dung mạo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mới năng bổ sung nườm nượp Bản năng thú vị. Chúng ta sẽ cùng đợi chờ để biết HTC có đem tới một bất ngờ lớn năng không.

tại sao cảm biến vân tay trên HTC One Max sẽ bị “ruồng bỏ”? HTC EVO 3D hứng thú đạn giúp chủ nhân thoát chết Trên tay One Max – phablet đầu tiên của HTC

Thông tin mới đi smartphone HTC One 2014 sắp ra mắt
Hình ảnh rò rỉ đi smartphone HTC M8 trước đó.

dự kiến , HTC One 2014 sẽ nổi phát hành trong suốt quý giá I năm sau.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...