Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Thay vỏ iPhone 6S thành 7

Thay vỏ iPhone 6S thành 7

Thay vỏ iPhone 6s thành 7 là dịch vụ khá phổ biến đòi hỏi phải là người có tay nghề cao mới có thể thay được. Ở thị trường Việt Nam thì rất ít trung tâm có thể làm được điều đó bởi sự khác biết giữa camera iPhone 7 và 6s. Đó là sự khác nhau giữa 2 dòng máy. iPhone 6S đã được ưa chuộng và có nhiều bình chọn nhất ở thời điểm hiện tại nhưng iPhone 7 ra đời lại là một cơn sốt mà nhiều người mơ ước bởi chức năng độc đáo của camera kép. Chính vì thế dịch vụ thay vỏ iPhone 6S thành 7 ra đời

Về cơ bản, thì chiếc điện thoại iPhone 7 khá giống với thiết kế của iPhone 6S. Nó vẫn giữ được đường cong mềm mại, bóng bẩy như có phần tinh xảo hơn so với iPhone 6S phiên bản hiện tại. Thay vỏ iPhone 6s thành 7 thì chức năng vẫn giữ nguyên tuy nhiên  Bởi mặt lưng với dải ăng ten nhựa có thiết kế thanh thoát hơn và ôm trọn lấy đỉnh cũng như đáy của hai đầu khiến cho iPhone 7 có phần tiện lợi và thu hút hơn.
iPhone 7 được người dùng ưu chuộng chắc có lẽ là phần camera kép ở phía sau thay cho đơn ở iPhone 6S. Vậy nên việc thay vỏ iPhone 6S thành iPhone 7 sẽ đơn giản hơn so với các phiên bản trước.

Thay vỏ iPhone 6s thành 7 có đắt không?

Hiện nay, chỉ duy nhất một cửa hàng có thể độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 thành công đó là MobileCity. Tuy nhiên, mức giá cũng không hề cao hơn độ vỏ ở iPhone 5 hay 6, chỉ dao động từ 1 – 1.5 triệu. Đến với MobileCity bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá thành khi quý khách độ vỏ iPhone 6S thành 7

Sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6S đã là sành điệu rồi nhưng với được sở hữu một chiếc iPhone 7 thì còn đẳng cấp hơn. Là sản phẩm mới nhất của Apple vậy nên chi phí để mua một chiếc điện thoại như iPhone 7 không phải là điều dễ dàng. Nhưng nếu bạn thích sở hữu một chiếc điện thoại có bề ngoài giống hệt iPhone 7 thì hoàn toàn có thể làm được, bởi công nghệ thay vỏ iPhone 6S thành 7 của chúng tôi. Bạn sẽ không thể nhận ra nếu như không vào hẳn chức năng bên trong để kiểm tra.

thay-vo-iphone-6s-thanh-7
Thay vỏ iphone 6s thành iPhone 7

Quy trình thay vỏ iPhone 6S thành 7 của MobileCity

Đúng như những gì mà MobileCity cam kết, việc thay vỏ sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 90 phút là chiếc iPhone 6S của bạn đã trở thành một chiếc iPhone 7 với thiết kế đẹp mắt rồi. Ngoài ra, bạn không phải lo chức năng bên trong có bị ảnh hưởng không bởi chúng tôi sử dụng những công nghệ máy móc hiện đại nhất để thay thế nên không hề ảnh hưởng tới chức năng nào của máy. Chúng tôi thực hiện đúng theo những quy trình như sau?

Bước 1: Tiếp nhận máy khách, hướng dẫn khách những điều cần thiết cho nhu cầu thay vỏ iPhone 6S thành 7
Bước 2: tư vấn, thông báo mức giá thay vỏ cho khách. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thay.

Bước 3: iPhone 6S của quý khách sẽ được kiểm tra trước khi thay, khách hàng sẽ phải kí vào các linh kiện trong máy trước khi nhân viên bóc tách ra để thay vỏ mới.

Bước 4: Nhân viên tiến hành thay máy cho khách, sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại nhất để thay vỏ iPhone 6S thành 7 cho khách. Bạn có thể ngồi theo dõi quá trình thực hiện của MobileCity.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, MobileCity sẽ kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra, xem xét trước khi làm thủ tục thanh toán.

Bước 6: Nếu không có vấn đề gì thì nhân viên sẽ viết giấy bảo hành. Qúy khách tiến hành thanh toán và nhận các ưu đãi đi kèm khi thay vỏ iPhone 6S thành 7

Cam kết của MobileCity khi khách hàng tới độ vỏ iPhone 6S thành 7

  • Linh kiện vỏ được nhập khẩu chính hãng, màu vỏ không phai và là loại tốt nhất
  • Thời gian sửa nhanh chóng, tiện lợi ( khách hàng có thể lấy luôn sau 90 phút, không giữ lại máy của khách hàng)
  • Giá thành luôn rẻ hơn các đơn vị khách
  • Nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình, chuyên sâu trong lĩnh vực thay vỏ
  • Nhận kèm miếng dán cường lực loại tốt nhất khi quý khách thay vỏ iPhone 6S thành 7 tại trung tâm

Đó là những cam kết của MobileCity đối với mỗi khách hàng. Nếu muốn thay mới chiếc điện thoại của mình và muốn sở hữu một chiếc điện thoại có bề ngoài giống với iPhone 7 thì có thể để với MobileCity. Chúng tôi bảo đảm sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Chắc chắn dịch vụ thay vỏ iPhone 6S thành 7 của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ vỏ chúng tôi hoàn toàn tự tin biến chiếc điện thoại đời thấp của bạn sang một chiếc điện thoại đời cao hơn. Giống tới 95% nếu như bạn không kiểm tra bên trong sẽ không thể nào phát hiện ra được sự khác nhau giữa máy thật và máy đã được độ vỏ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thay vỏ iPhone 6S thành 7
  • giá thay vỏ iPhone 6S thành 7
  • thay vỏ iPhone 6S thành 7 giá rẻ
  • thay vỏ iPhone 6S thành 7 bao nhiêu
  • thay vỏ iPhone 6S thành 7 tại hà nội
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...