Home » Uncategorized » Thay màn hình Note 2

Thay màn hình Note 2

Bạn muốn thay màn hình note 2 nhưng chưa biết địa chỉ nào là uy tín, thay màn hình chính hãng nhưng giá luôn rẻ chỉ có thể ở MobileCity. Thay mới mà độ nhẹ bén vẫn được đảm bảo như lúc ban đầu. Chúng tôi cam kết chỉ nhập hàng chính hãng, không sử dụng hàng kém chất lượng để thay cho khách.

Một chiếc điện thoại note sàng điệu sẽ giúp bạn tỏa sáng với thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Nhưng chẳng may điện thoại bạn lại bị nứt, vỡ, đơ thì thật đáng tiếc. Hãy để MobileCity giúp bạn khắc phục lỗi trên một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cách nhận biết để thay màn hình note 2

Mặt kính: trong quá trình sử dụng bạn có thể bị rơi nhưng màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ biết thay mặt kính là có thể khắc phục được lỗi. Ở mức độ này thì chi phí sẽ rẻ hơn.

Cảm ứng: phần phía dưới mặt kính. Nếu chỉ bị đơ, chế độ chạm vuốt không còn độ nhạy thi tốt nhất bạn nên thay cảm ứng.

Thay màn hình Note 2: Màn hình khi bị hỏng sẽ có dấu hiệu là chạm không lên hoặc không có tín hiệu, màu sắc thay đổi, xuất hiện đường ngang dọc hay những vết loang lổ…tất cả những dấu hiệu trên cho thấy bạn nên thay màn hình mới. Chi phí cho màn hình Note 2 sẽ cao hơn là mặt kính hay cảm ứng.

 

thay-man-hinh-note-2
Thay màn hình Note 2

Quy trình thay màn hình Note 2 chính hãng

Nếu như điện thoại Note 2 của quý khách đang bị hỏng màn hình. Qúy khách có nhu cầu thay màn hình thì tốt nhất hãy đến với MobileCity. Tới đây, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng quy trình để thay cho khách hàng. Việc thay màn hình Note 2 sẽ trở lên đơn giản hơn khi sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để thay thế và sửa chữa. Nếu bạn thay màn hình ở nơi không tốt sẽ dẫn đến hỏng nhanh. MobileCity hội tụ đầy đủ những cái mà quý khách đang cần từ chất lượng phục vụ, linh kiện nhập khẩu chính hãng, giá thành rẻ nhất thị trường. Hãy để MobileCity phục vụ quý khách
Tiếp nhận máy: Tiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra mức độ máy đang gặp phải, đưa ra biện pháp khắc phục. Trao đổi tình trạng máy cho khách nếu khách đồng ý sẽ tiến hành sửa.

Bắt đầu thay màn hình: Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để thay màn hình cho khách, Sau khi hoàn tất sẽ kiểm tra lại nếu không có vấn đề gì sẽ bàn giao cho khách.

Trả máy: Khách hàng nhận máy, kiểm tra màn hình Note 2 mới và test chức năng. Khi nào khách hàng hài lòng với sản phẩm dịch vụ thì chúng tôi mới tiến hành thanh toán, viết giấy bảo hành.

Tại sao nên lựa chọn MobileCity là địa điểm thay màn hình điện thoại Note 2?

Vì đây là địa chỉ thay màn hình Note 2 uy tín số 1 tại Hà Nội

  • Màn hình được nhập khẩu đều là hàng chính hãng, mới 100% chúng tôi không nhập khẩu hàng kém chất lượng để thay cho khách
  • Sử dụng máy ép kính, máy ép màn hình chuyên dụng
  • Thay màn hình Samsung Note 2 minh bạch, nhanh chóng, tiện lợi ( Thời gian chỉ từ 45 – 50 phút)
  • Không đổi tráo, linh kiện máy móc của khách hàng.
  • Cam kết bảo hành từ 6-12 tháng
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo
  • Giá thành rẻ nhưng luôn phải đảm bảo chất lượng.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả các linh kiện, phụ kiện của bạn được bảo vệ cẩn thận trong quá trình thay thế.
Đó là toàn bộ quy trình thay thế màn hình của MobileCity, Hi vọng sẽ khiến cho quý khách hàng lòng. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Vì thế nên sẽ càng cố gắng hơn trong công việc sửa chữa cũng như thay thế.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thay màn hình Note 2 quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...