Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Thao tác thoát tài khoản Gmail trên điện thoại Apple iPhone, ipad cực đơn giản

Thao tác thoát tài khoản Gmail trên điện thoại Apple iPhone, ipad cực đơn giản

Thi thoảng trong vài trường hợp duy nhất , bạn đang ước thoát account Gmail trên điện thoại Apple iPhone , iPad tablet của mình nhưng bởi mới dùng iOS nên khách hàng còn lúng túng, chưa biết thoát như thế nào. bây giờ HappyMobile xin chỉ cách  giải pháp thoát ID Gmail trên điện thoại iPhone , ipad  lấy liền nhất.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
tiêu chuẩn thoát ID Gmail trên iPhone , iPad

Thao tác thoát id Gmail trên Apple iPhone , iPad

Trên iOS có ứng dụng Email khá là hữu ích , trợ giúp các bạn quản lý Email của mình từ nhiều nhà mang đến không giống nhau như Yahoo, Gmail, Outlook, v,v… bằng một áp dụng duy nhất mà không cần phải đăng xuất cái này để đăng nhập cái kia. Ngoài ra giao diện Email cũng rất trực quan, dễ dùng cho người mới. Thế nhưng vì vài lý vì cá nhân như bán/cho mượn smartphone hoặc mua sắm  điện thoại iPhone 6 cũ từ người khác, bạn mong muốn thoát id Gmail do bảo mật thông báo cá nhân. khách hàng muốn làm theo những bước sau:

Mời bạn tham khảo thêm thành phẩm https://happymobile.vn/apple/iphone-7-cu.html đang rất hot tại HappyMobile

Các bước hướng dẫn thoát ID Gmail trên Apple iPhone , ipad

Bước 1 : Từ menu chính trên màn hình mặt kính , khách hàng chọn vào phần cài đặt  (Settings) => Mail, Danh bạ, Lịch ở phía dưới => Gmail

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Từ màn hình mặt kính chính vào cài đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => Gmail

B2 : bây giờ , giao diện sẽ hiển thị id Gmail mà quý khách đã đăng nhập. Để thoát ID Gmail trên Apple iPhone , bạn nhấn vào ID Gmail and chọn Xóa tài khoản  (Delete the id ) sau đó chọn Xóa khỏi điện thoại iPhone của tôi (Remove from my điện thoại iPhone ) để xác nhận .

Mời quý khách hàng bài viết liên quan sản phẩm đầu ra https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html đang rất hot tại HappyMobile

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Xóa ID Gmail

Bây giờ , ID Gmail của bạn đã đc xóa hoàn toàn khỏi Apple iPhone . một khi bạn muốn TEST lại lần nữa hoặc thêm ID mới, hãy chọn Thêm id & chọn Google.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Thêm tài khoảnGmail mới

Màn hình mặt kính đăng nhập sẽ hiện ra, bạn nhập tên ID and password vào là được .

Mời quý khách hàng tham khảo thêm sản phẩm đầu ra http://oplung.info đang rất hot ở HappyMobile

Trên đây HappyMobile đã chỉ cách khách hàng  cách làm thoát tài khoản Gmail trên iPhone , máy tính bảng ipad  lấy ngay thuận tiện chỉ cùng 3 bước. nếu như các bạn thấy bài viết hữu ích , hãy like & share bài viết này để nhiều bạn biết tới . Chúc bạn giá trị cốt lõi .

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...