Home » Uncategorized » Thành công của Android có sự góp mặt của apple

Thành công của Android có sự góp mặt của apple

Quyết định thay đổi cuối cùng của Google đã giúp đưa hệ điều hành Android trở nên hệ điều hành di động đầu tiên thế giới. Hiện tại , Android vẫn đang được biết tới là hệ điều hành di động phổ thông nhất hành tinh , với lượng người dùng đồ sộ cùng số lượng thiết bị sử dụng hệ điều hành Android ngày một có xu hướng gia tăng so với bình thường , hệ điều hành này ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Thế nhưng , ít ai biết được rằng , thành công của hệ điều hành Android ngày bữa nay lại nước phụ thuộc cốt yếu vào chiếc iPhone của Apple.

Android thành công phần nào là nhờ... iPhone 1
chẳng những thay đổi chính Apple , chiếc iPhone còn thay đổi cả… Đối phương Android.
Khi Apple cho ra mắt chiếc iPhone đầu tiên vào năm 2007 , nó đã tức thời làm thay đổi tuốt cục diện thị trường fone di động cũng như những thiết bị sáng ý. Thay man hinh uy tin cho htc incredible s s710e tai ha noi – thay man hinh htc incredible s s710e 0985023023 -. Kĩ sư phần mềm Chris DeSalvo , người từng làm việc cùng Andy Rubin để phát triển hệ điều hành Danger OS trên những chiếc fone Sidekick nức danh đã tự tin tuyên bố rằng nhờ sự hiện diện của iPhone mà tuốt nhóm thiết kế Android đã nhận ra rằng họ phải làm lại từ đầu.
Android thành công phần nào là nhờ... iPhone 2
Hệ điều hành Danger OS trên những thiết bị Sidekick đã từng rất thành công trước khi Android ra mắt.
Phát triển lần đầu vào năm 2005 , hệ điều hành Android được xem là điểm mấu chốt quan yếu trong việc thay đổi những chiếc smartphone tương lai. Google đặt kì vọng rất cao vào dự án này chẳng những vì mong cải thiện thế giới công nghệ đẹp hơn mà còn muốn sản phẩm của họ có thời cơ rạng rỡ trên thị trường.
Android thành công phần nào là nhờ... iPhone 3
Giao diện hệ điều hành Android trong giai đoạn thử nghiệm.
Thế nhưng vào năm 2005 khi mà những chiếc smartphone với keyboard QWERTY vẫn rất thịnh hành , Google đã rõ ràng rằng một chiếc smartphone của tương lai sẽ phải giống với những sản phẩm BlackBerry. Thay man hinh cho htc one v re nhat ha noi thay man hinh htc one v 0985023023Một thiết bị với keyboard cứng sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng xác thực nhất tới người dùng.
Android thành công phần nào là nhờ... iPhone 4
Chiếc smartphone Android version thử nghiệm.
Và rồi iPhone ra mắt , sản phẩm thành công tới mức cả thế giới công nghệ đều bất ngờ. Lúc này , Google mới nhận ra rằng chiếc smartphone tương lai không hề sở hữu keyboard cứng. Ngay thời khắc đó , Google bắt đầu xoay chuyển hướng phát triển của mình và tập trung làm ra thiết bị màn hình cảm ứng nhằm tranh đua với nhau với iPhone.
Android thành công phần nào là nhờ... iPhone 5
Chiếc HTC G1 là sản phẩm smartphone Android đầu tiên hiện ra trên thị trường.
Trong cuốn sách của mình , Andy Rubin – trưởng nhóm phát triển Android đã phát biểu: “Khi iPhone ra mắt , chúng ta đã quyết định rằng sản phẩm smartphone Android lúc đó không được hiện ra trên thị trường” . Sản phẩm smartphone Android với hình trạng chiếc BlackBerry đã biến mất kể từ thời kì đó.
Android thành công phần nào là nhờ... iPhone 6
Chiếc smartphone Android mang hình trạng BlackBerry không bao giờ xuất hiện.
Cũng chính vì lý do này mà chiếc smartphone Android đầu tiên ra mắt chậm trễ nhưng sở hữu một trải nghiệm sử dụng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khác lạ. Nhan thay man hinh htc raider 4g uy tin nhat ha noi – thay man hinh htc raider 4g 0985023023 -. Chiếc HTC G1 vẫn sở hữu keyboard cứng thế nhưng khả năng sử dụng cảm ứng của sản phẩm đã khiến người dùng quên dần đi keyboard này.
Android thành công phần nào là nhờ... iPhone 7
đúng ra đã hiện ra từ năm 2006 nhưng vì thay đổi tuốt nên chiếc smartphone Android đầu tiên ra mắt chậm tới 2 năm.
Từ G1 , trải qua quá trình phát triển ngắn hạn , hệ điều hành Android đã nhanh chóng vươn tầm vượt qua iOS và rồi thống lĩnh thị trường di động. Nếu như họ vẫn sát với mẫu mã BlackBerry , có lẽ giờ đây cái tên Android sẽ chẳng mấy được quan tâm.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...