Home » Uncategorized » Tham khảo giá F56 và F69 mới của FPT

Tham khảo giá F56 và F69 mới của FPT

Máy dùng màn hình cảm ứng điện dung đa điểm chạm 4 inch, hiển thị hình ảnh sáng đẹp và sắc nét. Cấu hình cơ bản gồm vi xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 256 MB, ROM 512 MB, bộ nhớ có thể nâng cấp thêm 32 GB nhờ thẻ nhớ ngoài, kết nối 3G, Wi-Fi, GPS, chạy hệ điều hành Android 4.2, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng.

Máy được trang bị RAM 512 MB, ROM 4 GB, chạy hệ điều hành Android 4.2, kết nối 3G, Wi-Fi đảm bảo cho FPT F56 có khả năng xử lý mượt mà các ứng dụng nặng hay các trò chơi có đồ họa đẹp mắt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, vui chơi và kết nối Internet của người dùng. Sản phẩm có màn hình 4,5 inch, các chi tiết, đường nét đều được thiết kế tinh giản và thanh lịch. Kết hợp với độ mỏng lý tưởng 10,5 mm và các góc cạnh được bo tròn, FPT F56 tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm trên tay. Tham khảo thêm: Trung tâm sửa lỗi cho iphone uy tín tại 12 Xuân Thủy, Hà Nội. Nếu bạn thực sự quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại sửa iphone và nhận ưu đãi sửa lỗi cho iphone giá rẻ sau khi liên hệ đến 0985023023 Còn FPT F69 hướng đến phân khúc khách hàng là những bạn trẻ đam mê du lịch nhờ được trang bị pin “khủng” đảm bảo kết nối liên lạc trong nhiều ngày mà không lo hết pin. Với cấu tạo độc đáo FPT F69 có thể thay thế pin với tổng dung lượng lên đến 4.400 mAh, tương đương thời gian gọi lên đến 16h và thời gian chờ là 30 ngày (trong điều kiện tiêu chuẩn). Người dùng có thể lựa chọn pin 1.400 mAh khi sử dụng cho các hoạt động hàng ngày và dễ dàng thay thế pin khủng 3000mAh khi đến những nơi không sẵn nguồn điện. MOdel iphone 5s cũng có sim ghép hỗ trợ hoạt động của sim Việt Nam. Để tham khảo chi tiết vui lòng xem tại sim ghép iphone 5c và nhận ưu đãi khi mua sim ghép cho iphone 5,5s,5c tại 12 Xuân Thủy, Hà Nội.

FPT F56 được nhà sản xuất giới thiệu với mức giá 1,99 triệu đồng, còn FPT F69 được bán với giá chỉ 1,59 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Cả hai sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành toàn quốc 13 tháng, người dùng được sử dụng kho ứng dụng F-store với hàng nghìn ứng dụng thuần Việt. Cung cấp sim ghép giá tốt cho iphone 5 tại Hà Nội. Nếu bạn quan tâm vui lòng xem thêm tại sim ghép iphone 5. Đến trực tiếp 12 Xuân Thủy, Hà Nội để nhận báo giá và sự tư vấn của kỹ thuật viên.

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...