Home » Uncategorized » Telephone Samsung 2014 sẽ từ bỏ phím vật lý

Telephone Samsung 2014 sẽ từ bỏ phím vật lý

Bản quyền thiết chước Unlock iphone 4s Softbank nhật bản  mới của Samsung cho thấy những smartphone trong Một thể thơ cổ 2014 của hãng ni sẽ từ bỏ bàn danh thiếp nút bấm vật lý phía dưới màn hình.

Vừa qua , ủy ban bản quyền Mỹ đã gấp văn bằng sáng chế cho thiết kế smartphone mới của Samsung. Với kiểu dáng “bằng phẳng” ở mặt Về trước chập từ bỏ phím Home vật lý đồng 2 nút bấm điện dung thường có , đây thắng cho là thiết kế smartphone chủ đạo của hãng telephone Hàn Quốc trong Unlock iphone 4s Softbank nhật bản  năm 2013 song song là kiểu dáng Đông khả năng sẽ xuất hiện trên. Thiết chước mới ni có thể giúp hãng sản xuất xứ Kim Chi có thể tối ưu hóa không gian màn hình Trội hơn trong phông nền màn hình smartphone dần to ra đồng sức ép về kích thước tổng thể về quá “chuẩn”.

Smartphone Samsung trong Một thể thơ cổ 2014 sẽ hạn chế sử dụng phím cứng 1

Smartphone Samsung trong Một thể thơ cổ 2014 sẽ hạn chế sử dụng phím cứng 2

Smartphone Samsung trong Một thể thơ cổ 2014 sẽ hạn chế sử dụng phím cứng 3

Bên cạnh việc loại bỏ danh thiếp phím bấm , ti bố trí camera đồng đèn flash LED trong văn bằng sáng chế mới của Samsung hãy thắng giữ nguyên. Tuy nhiên điểm đáng nói là phần linh kiện lạ xuất hiện ở góc trên phía phải lưng máy có Đông khả năng là cảm biến vân tay. Mặc dầu vậy , hãy cố ý kiến tuy rằng đấy sẽ là loe ngoài.

Smartphone Samsung trong Một thể thơ cổ 2014 sẽ hạn chế sử dụng phím cứng 4

Smartphone Samsung trong Một thể thơ cổ 2014 sẽ hạn chế sử dụng phím cứng 5

trong lúc đấy , danh thiếp chi tiết khác về thiết kế cũng chẳng có Đông đổi thay so với kiểu dáng cũ. Chính bởi thế , giới nhận định và người dùng đều tin rằng kiểu dáng Công lao ni sẽ sớm thắng Samsung vận dụng Unlock iphone 4s Softbank nhật bản  trong mai sau gần. gắng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...