Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Tải giao diện G3 lên các điện thoại LG Android khác

Tải giao diện G3 lên các điện thoại LG Android khác

Cùng với sự ra mắt của G3 thì LG cũng giới thiệu đến người dùng bộ giao diện mới mang phong cách đơn giản hơn, thay cảm ứng LG Optimus  phẳng hơn. Không sớm thì muộn chiếc điện thoại LG Android Cũng theo nguồn tin trên, nhiều khả năng “bom tấn” G3 chỉ được trang bị RAM 2GB thay vì 3GB RAM như những tin đồn trước đây. thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 Tuy nhiên, LG hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về thông tin  cảm ứng LG Optimus G Pro F240  này. Có lẽ, chúng ta sẽ phải chờ cho tới ngày mai 27/5, khi mà LG G3 được ra mắt, mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ.

gpro-1.

Tải về và cài đặt:

  • LG Home G3 (link XDA): Vì được trích xuất ra từ G3 nên phần mềm LG Home này chỉ tương thích với những đánh giá sky a850 điện thoại LG đang chạy Android 4.4 trở lên. đánh giá sky a850 (Thực ra thì mình mới thử được trên G Pro 2 Kitkat, bạn có thể thử trên máy của bạn và cho mọi người biết kết quả nhé!)
  • Bộ theme LG G3 (icon):  đánh giá sky a850 Link tải trực tiếp. Tham khảo trên XDA.
  • Ngoài bộ theme LG G3 thì bạn cũng có thể tải thêm các bộ theme khác như: S5, M8, Z2, MX3 …

Sử dụng:

  • Sau khi cài đặt xong file LG Home G3 thì launcher chính của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Không phải làm gì khác, vậy là đã dùng được.
  • Sau khi cà bộ theme – icon LG G3 (và các bộ khác S5, M8, Z2, MX3) thì bạn cần vào Cài đặt -> Hiển thị -> Màn hình chủ -> Chủ đề -> lựa bộ theme mà bạn muốn sử dụng.
  • Bạn có thể thay đổi từng icon bằng cách nhấn giữ vào nó sau đó chọn hình chiếc cọ ở góc trên phải của icon

Ngoài ra mọi người có thể tải bộ hình nền và nhạc chuông của LG G3 tại đây: Hình nền + nhạc chuông.

Dù cách đây ít lâu, thông tin về cấu hình của LG G3 đã lộ diện gần hết nhưng mới đây, lại xuất hiện thêm 1 thông số khá ấn tượng của smartphone này. Theo website của LG ở Anh, siêu phẩm của LG ra mắt vào ngày mai 27/5, sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 2 TB tương đương với 2048 GB. Trong khi đó, những smartphone cao cấp nhất hiện nay cũng chỉ có mức bộ nhớ tối đa là 64 GB.

LG G3 sẽ hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 2TB?

Thêm vào đó, thay mặt kính cho chiếc galaxy s1 hiện nay chúng ta vẫn chưa có 1 chiếc thẻ nhớ nào có dung lượng lên tới 2 TB, chiếc thẻ nhớ microSD có dung lượng lớn nhất vẫn chỉ dừng lại ở mức 128 GB. thay mặt kính galaxy s1 Ngoài ra, 1 vài thông số cấu hình khác có thể kể đến như màn hình 5,5 inch QuadHD (1.440 x 2.560 pixel), vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 xung nhịp 2,46GHz, camera 13 megapixel, thay mặt kính galaxy  pin 3.000 mAh và chạy Android 4.4.2.

LG G3 lộ cấu hình khủng đủ sức đè bẹp Galaxy S5

mà bạn đang dùng cũng sẽ được cập nhật lên giao diện mới này thôi, tuy nhiên nếu như bạn không muốn chờ đợi thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài luôn. Sẽ có hai phần được đề cập đó là LG Home – launcher chính của máy và bộ icon trên G3, mời các bạn theo dõi và tải về từ các nguồn dưới đây.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...