Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Sony tổ chức sự kiện ngày 12/11 , ra mắt Xperia Z1S và phablet Xperia Tianchi

Sony tổ chức sự kiện ngày 12/11 , ra mắt Xperia Z1S và phablet Xperia Tianchi

Xperia Taichi sẽ là mẫu phablet tầm trung sở hữu màn hình 6 inch.

Vừa qua , nguồn tin từ trang công nghệ digi-wo của Trung Quốc tặng biết Sony đương có kế hoạch tổ chức một sự kiện mới tại Thượng Hải nhằm ra mắt smartphone Xperia Z1S và một mẫu phablet có tên mã Xperia Tianchi.

Sony tổ chức sự kiện ngày 12/11 , ra mắt Xperia Z1S và phablet Xperia Tianchi
Xperia Z1S có xác xuất sẽ sở hữu nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau.

Nhiều khả năng Z1S chính thị là version quốc tế của smartphone Xperia Z1 mini nhỡ ra ra mắt tại Nhật Bản với tên Xperia Z1f. Máy sẽ nổi trang bị màn hình 4 , 3 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lí lõi tứ Snapdragon 800 và camera G-Lens 20 MP. Có xác xuất nói , ngoài kích cỡ và độ phân giải màn hình bị cắt giảm , Z1S cận như sở hữu bộ sườn phần cứng na ná đàn anh Xperia Z1.

trong khi đó , Xperia Tianchi sẽ là model phablet tầm trung sở hữu màn hình 6 inch độ phân giải 720p. Đặc biệt , chiếc phôn nào sẽ trang bị vi xử lí 8 nhân dịp thực mà MediaTek nhỡ ra công báo cách đây ít ngày. Song tính tới thời khắc hiện nay , Sony hẵng chưa đưa ra bất kì bình phẩm gì đi những rò rỉ mà digi-wo tiết lộ.

Chiếc LG Optimus GK   đương là phôn Android mới nhất nổi hãng LG giới thiệu cận đây tại thị trường Hàn Quốc. Khi mà người dùng đương lưỡng lự lựa chọn tặng tớ một chiếc smartphone cao cấp giữa một biển trời đất ơi công nghệ thì giờ đây người dùng lại có thêm lý do để lưu tâm tới chiếc   LG Optimus GK . Đây là smartphone sở hữu cận như toàn bộ các các tính năng giống   LG Optimus G Pro   nhưng có kích cỡ màn hình 5 inch thay vì 5 , 5 inch như LG Optimus G Pro.   LG Optimus GK   sẽ nổi phân phối tại Hàn Quốc phê duyệt nhà số mệnh KT. ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...