Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Sốc với vỏ hộp iPhone 5s đắt giá cả triệu đồng

Sốc với vỏ hộp iPhone 5s đắt giá cả triệu đồng

Thường thời sau chốc lấy máy ra sử dụng , vỏ hộp sẽ thắng người dùng cất về hoặc thậm chí là… Quăng quật đi.

iPhone 5s là một chiếc telephone đắt tiền và thắng nhiều người tôn sùng , cóc ai có khả năng phủ nhận đào lộn hột đấy Song bỏ ra cả triệu đồng chỉ đặt chuốc lấy vỏ hộp mới coong đồng danh thiếp phụ kiện thời chỉ có thế hệ iPhone mới nhất của Apple mới có khả năng làm được. Đó là chuyện thoả xảy ra trên eBay , trang mua bán trực tuyến lừng danh sky của thế giới chốc một chiếc vỏ hộp Sky A850  iPhone 5s phiên bản vàng 16 GB ( có kèm phụ kiện và cóc có máy ) thắng rao bán đấu giá với mức khởi điểm là 79 , 99 USD ( 1 , 7 triệu đồng ).

The box for the 16GB Gold Apple iPhone 5s is being auctioned off on eBay - Apple iPhone 5s box and accessories up for bid on eBay , phone not included

Vỏ hộp iPhone 5s còn thắng rao bán trên eBay với giá cả triệu đồng.

Đáng ngạc nhiên là chỉ sau một thời gian ngắn thắng rao bán thoả có đến 14 người tham dự bán đấu giá biếu chiếc vỏ hộp ni và ẩn chớ chi bán lên đến 227 USD , cao hơn so với chớ chi bán 199 USD kèm hợp đồng mạng 2 năm. Nếu đây là mức chớ chi lần chót biếu cuộc bán đấu giá ni thời người thắng cuộc sẽ phải bỏ sky ra đến hơn 150 USD biếu chiếc vỏ hộp không  Sky A840   sau chốc trừ về 29 USD biếu tai phôn và 30 USD biếu cáp kết nối Lightning. Chắc rắn chắc người mua phải là một fan cực rồ của Táo Khuyết mới có khả năng xứng đáng cuộc mua bán này. Đây cũng có khả năng coi là một trong những minh chứng rõ ràng nhất biếu thấy gạt bỏ người quyến rũ đến từ những sản phẩm của Apple.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...