Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » So sánh Samsung Galaxy S5 Docomo và Samsung Galaxy S5 LTE-A

So sánh Samsung Galaxy S5 Docomo và Samsung Galaxy S5 LTE-A

Samsung Galaxy S5 Docomo và Samsung Galaxy S5 Lte-a đều là những mẫu sản phẩm cao cấp xách tay từ Nhật và Hàn Quốc với các dòng máy của thị trường này thì chúng ta đều biết về mức giá ưu đãi những về thiết kế và cấu hình có chut thay đổi, chúng ta sẽ cùng nhau đi đánh giá những nét cơ bản của 2 dòng máy cao cấp này.

So sánh về thiết kế của S5 Docomo và s5 Lte-a

Nhìn chung kiểu dáng của hai máy khá giống nhau và khá giống với Samsung Galaxy S5 quốc tế. Với Samsung Galaxy S5 Docomo máy được in logo trực tiếp phía trên màn hình để phân biệt. Và cũng có những thiết kế như vỏ Pin giả da, cảm biến hồng ngoại, cảm biến nhịp tim, camera trước và sau cùng loa được thiết kế phía cạnh trái của Pin.

samsung-galaxy-s5-docomo                  samsung-galaxy-s5-lte-a-thiet-ke-1

So với Samsung Galaxy S5 Lte-a thỳ máy của Hàn quốc nhìn có vẻ sang hơn và được làm lớp vỏ nhôm bao quanh máy khá là đẹp, Vỏ cũng được thiết kế giả da, mặt trước là nút Home quen thuộc trên Samsung Galaxy S5 với màn hình rộng đến 5.1 inchs. Nhìn chung về thiết kế Samsung Galaxy S5 Docomo và Galaxy S5 Lte-a đều được thiết kế theo tiêu chuản của S5 quốc tế.

So sánh Galaxy S5 Docomo và Galaxy S5 Lte-a về màn hình.

Màn hình của S5 Docomo và S5 Lte-a đều có độ lớn 5.1 inch nhưng ở Samsung Galaxy S5 Docomo dường như không phát triển với màn hình SuperAMOLED đạt độ phân giải Full-HD 1080p còn trên Samsung Galaxy S5 Lte-a sở hữu màn hình 2K với độ tương phản cực tốt cùng với độ nét của màn hình rất tốt.

man-hinh-Samsung-Galaxy-S5-docomo      samsung-galaxy-s5-lte-a-man-hinh

Nhìn chung khi bạn sử dụng sẽ không phân biệt được màn hình nào nét hơn những theo mình thì Samsung Galaxy S5 Lte-a được đánh giá khá cao khi bạn giải trí với Game 3D hoặc xem video 4K.

So sánh về cấu hình chung của 2 máy

Được đánh giá cao là Samsung Galaxy S5 Lte-a với một cấu hình khá khủng hiện nay

  • CPU lõi tứ Qualcomm Snapdragon 805, xung nhịp 2,5GHz
  • RAM 3GB
  • Hệ điều hành: Android 4.4 KitKat

Với một cấu hình khủng thì bạn có thể thỏa sức giải trí và chơi game đồ họa cao. Trên thị trường hiện nay rất ít máy có thể cạnh tranh được với chiếc S5 Lte-a này. Camera của Samsung Galaxy S5 lte-a trang bị là 16 Mpx, camera phụ 2.1 Mpx, hỗ trợ quay video 4K.

Ở Samsung Galaxy S5 Docomo máy được trang bị cấu hình thấp hơn một chút bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 (MSM8974AC) Quad-core 2.5GHz, ram 2GB.  So với các máy Smartphone khác thì Samsung S5 Docomo không phải là thấp. Bạn sẽ thoải mái chời game và chạy đa nhiệm tốt trên chiếc Smartphone này. Camera trên S5 Docomo là 13 Mpx và 2.1 Mpx có khả năng quay video 4K những không được lấu.

Về cấu hình thì so sánh Samsung Galaxy S5 Docomo và Samsung Galaxy S5 Lte thì ở phiên bản Hàn Quốc đôi chút mạnh mẽ hơn và tốc độ xử lý nhanh hơn.

So sánh về Pin của S5 Docomo và S5 Lte-a

Cả 2 máy đều được trang bị Pin 2800 mAh và bộ sặc đa năng cùng một quả Pin dự phòng đi kèm. Với một cấu hình thấp hơn như S5 Docomo thì hiệu suất Pin sẽ cao hơn nhiều so với S5 Lte-a. Với những dòng máy xách tay cao cấp như Samsung Galaxy S5 Docomo và Galaxy S5 Lte-a thì bạn không lo lắng về vấn đề Pin như các bản quốc tế hay dòng điện thoại Việt Nam.

samsung-galaxy-s5-lte-a-pin

Kết Luận

Mình vừa So sánh nhanh về một số tinh năng và thiết kế trên Galaxy S5 Docomo và Galaxy S5 Lte-a đẻ bạn có cái nhìn trực quan nhất về 2 dòng máy cao cấp này. Với Galaxy S5 Lte-a có nhiều điểm nổi trội hơn nên mức giá sẽ cao hơn so với S5 Docomo. Chúc các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho mình.

 

Giá Samsung Galaxy S5 Docomo cập nhật tại : http://maxmobile.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-s5-docomo.html

 

 

Từ khóa tìm kiếm:

  • Galaxy s5 docomo
  • co nen mua s5 docomo
  • so sánh galaxy j và galaxy s5
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Duy nhất điểm nhấn về BlackBerry Passport đó là kiểu dáng và hiệu suất, tính năng và bộ Bàn phím

Blackberrry passport mang từ nước ngoài Pháp là duy nhất trong các chiếc điện thoại ...