Home » Uncategorized » Smartphone Sirius hiện ảnh là Xperia Z2 , pin “khủng” hơn cả Galaxy Note 3

Smartphone Sirius hiện ảnh là Xperia Z2 , pin “khủng” hơn cả Galaxy Note 3

Xperia Z2 có khả năng sở hữu viên pin dung lượng bá đạo lên tới 3.700 mAh.

trương mục Twitter @evleaks Thay man hinh iphone 4  nổi tiếng với các rò rỉ công nghệ hử ngộ tiết lộ chiếc phôn cao cấp của Sony với tên mã là Sirius chính là , version kế nhiệm của Xperia Z1 đẳng cấp. Xperia Z2 sẽ sở hữu những nâng cấp rất đáng tiền như màn hình 5 , 2 inch hỗ trợ cỡ phân giải chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt 1.440×2.560 pixel , camera 20 , 7 megapixel cùng thiết kế siêu thưa có khả năng chống lửa , làm khó chịu hay gặp khó khăn và dung lượng pin lên tới 3.700 mAh. Dung lượng pin dự kiến của thậm chí còn lớn hơn cả Galaxy Note 3 và hứa hẹn Thay man hinh iphone 4 thời lượng sử Thay man hinh iphone 5 dụng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tới người heicard dùng.

Siêu di động Sirius hiện ảnh là Xperia Z2 , pin "khủng" hơn cả Galaxy Note 3

ngoại giả , Thay man hinh iphone 4 thế hệ tiếp theo của Z1 cũng sẽ đặng Thay man hinh iphone 5  trang bị công nghệ Mobile Bravia Engine 3 nhằm nâng chất lượng xử lí và hiển thị hình ảnh. Theo kế hoạch , Xperia Z2 sẽ ra mắt tại MWC 2014 , sớm hơn 1 tháng so với Galaxy S5 của Samsung. Như vầy , sẽ là siêu phẩm di động đi hàng đầu của mỗi câu có bốn 2014 thay vì Galaxy S5.

trương mục Twitter @evleaks Thay man hinh iphone 5 nổi tiếng với các rò rỉ công nghệ hử ngộ tiết lộ chiếc phôn cao cấp của Sony với tên mã là Sirius chính là , version kế nhiệm của Xperia Z1 đẳng cấp. Xperia Z2 sẽ sở hữu những nâng cấp rất đáng tiền như màn hình 5 , 2 inch hỗ trợ cỡ phân giải chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt 1.440×2.560 pixel , camera 20 , 7 megapixel cùng thiết kế siêu thưa có khả năng chống lửa , làm khó chịu hay gặp khó khăn và dung lượng pin lên tới 3.700 mAh. Dung lượng pin dự kiến  heicard của thậm chí còn lớn hơn cả Galaxy Note 3 và hứa hẹn thời lượng sử dụng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tới người dùng.

ngoại giả , thế hệ tiếp theo của Z1 cũng heicard sẽ đặng trang bị công nghệ Mobile Bravia Engine 3 nhằm nâng chất lượng xử lí và hiển thị hình ảnh. Theo kế hoạch , Xperia Z2 sẽ ra mắt tại MWC 2014 , sớm hơn 1 tháng so với Galaxy S5 của Samsung. Như vầy , sẽ là siêu phẩm di động đi hàng đầu của heicard  năm 2014 thay vì Galaxy S5.

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ ...