Home » Cộng đồng » Smartphone Sirius hiện ảnh là Xperia Z2 , pin “khủng” hơn cả Galaxy Note 3

Smartphone Sirius hiện ảnh là Xperia Z2 , pin “khủng” hơn cả Galaxy Note 3

Xperia Z2 có khả năng sở hữu viên pin dung lượng bá đạo lên tới 3.700 mAh.

trương mục Twitter @evleaks Thay man hinh iphone 4  nổi tiếng với các rò rỉ công nghệ hử ngộ tiết lộ chiếc phôn cao cấp của Sony với tên mã là Sirius chính là , version kế nhiệm của Xperia Z1 đẳng cấp. Xperia Z2 sẽ sở hữu những nâng cấp rất đáng tiền như màn hình 5 , 2 inch hỗ trợ cỡ phân giải chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt 1.440×2.560 pixel , camera 20 , 7 megapixel cùng thiết kế siêu thưa có khả năng chống lửa , làm khó chịu hay gặp khó khăn và dung lượng pin lên tới 3.700 mAh. Dung lượng pin dự kiến của thậm chí còn lớn hơn cả Galaxy Note 3 và hứa hẹn Thay man hinh iphone 4 thời lượng sử Thay man hinh iphone 5 dụng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tới người heicard dùng.

Siêu di động Sirius hiện ảnh là Xperia Z2 , pin "khủng" hơn cả Galaxy Note 3

ngoại giả , Thay man hinh iphone 4 thế hệ tiếp theo của Z1 cũng sẽ đặng Thay man hinh iphone 5  trang bị công nghệ Mobile Bravia Engine 3 nhằm nâng chất lượng xử lí và hiển thị hình ảnh. Theo kế hoạch , Xperia Z2 sẽ ra mắt tại MWC 2014 , sớm hơn 1 tháng so với Galaxy S5 của Samsung. Như vầy , sẽ là siêu phẩm di động đi hàng đầu của mỗi câu có bốn 2014 thay vì Galaxy S5.

trương mục Twitter @evleaks Thay man hinh iphone 5 nổi tiếng với các rò rỉ công nghệ hử ngộ tiết lộ chiếc phôn cao cấp của Sony với tên mã là Sirius chính là , version kế nhiệm của Xperia Z1 đẳng cấp. Xperia Z2 sẽ sở hữu những nâng cấp rất đáng tiền như màn hình 5 , 2 inch hỗ trợ cỡ phân giải chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt 1.440×2.560 pixel , camera 20 , 7 megapixel cùng thiết kế siêu thưa có khả năng chống lửa , làm khó chịu hay gặp khó khăn và dung lượng pin lên tới 3.700 mAh. Dung lượng pin dự kiến  heicard của thậm chí còn lớn hơn cả Galaxy Note 3 và hứa hẹn thời lượng sử dụng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tới người dùng.

ngoại giả , thế hệ tiếp theo của Z1 cũng heicard sẽ đặng trang bị công nghệ Mobile Bravia Engine 3 nhằm nâng chất lượng xử lí và hiển thị hình ảnh. Theo kế hoạch , Xperia Z2 sẽ ra mắt tại MWC 2014 , sớm hơn 1 tháng so với Galaxy S5 của Samsung. Như vầy , sẽ là siêu phẩm di động đi hàng đầu của heicard  năm 2014 thay vì Galaxy S5.

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...