Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Smartphone Moto E có màn hình rộng 4,3-inch

Smartphone Moto E có màn hình rộng 4,3-inch

Cho thấy phía dưới màn hình của Moto E trội với một dài màu bạc. 980mAh. Với nhiều sự đổi thay về thiết kế và được trang bị một cấu hình tầm trung không quá trổi. 3-inch. Hệ thay mặt kính lumia 925 sky a840 thống bán sỉ tại Brazil này cũng đã cho đăng tải loạt ảnh chính thức của Moto E Sản phẩm cũng không được trang bị camera phụ ở phía trước điện thoại sky a840. Thay mặt kính samsung galaxy s3 1GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 4GB. Moto E cũng sẽ hỗ trợ lớp vỏ có khả năng thay thế với nhiều màu sắc để người dùng dễ dàng thay “áo mới” cho chiếc smartphone của mình.

Moto E sẽ được xem là phiên bản thay thế cho chiếc smartphone  giá rẻ Moto G khá thành công được Motorola ra mắt vào năm ngoái. Một loạt ảnh và cấu hình chi tiết của chiếc smartphone này đã được đăng công khai trên Internet. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon (chưa rõ phiên bản) lõi kép tốc độ 1.

4 KitKat. Chiếc thay mặt kính lumia 925 smartphone này có màn hình rộng 4. Nhưng không kèm theo đèn flash. Dù rằng độ phân giải của sản phẩm chưa được đề cập đến nhưng nhiều khả năng sẽ có độ phân giải HD thay mặt kính samsung galaxy s3 (1280×720).
2GHz của Qualcomm. Motorola thay mặt kính lumia 925 sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 13/5 này tại London sky a840 để giới thiệu sản phẩm mới.
1GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 4GB. Sản phẩm cũng không được trang bị camera phụ ở phía trước. Hệ sky a840 thống bán sỉ tại Brazil này cũng đã cho đăng tải loạt ảnh chính thức của Moto E.
Cho thấy phía dưới màn hình của Moto E trội với một dài màu bạc. Với nhiều sự đổi thay về thiết kế và được trang bị một cấu hình tầm trung không quá trổi. Tương trợ kết nối Wifi. Tuy nhiên chỉ một ngày trước khi sản phẩm chính thức xuất hiện. Moto E hoạt động trên nền móng Android 4.
Mặt thay mặt kính lumia 925 sau của máy  là camera 5 megapixel. Sản phẩm cũng tương trợ chức năng 2 SIM. 980mAh. Moto E cũng sẽ tương trợ lớp vỏ có khả năng thay thế với nhiều màu sắc để người dùng dễ dàng thay “áo mới” cho chiếc smartphone của mình.
Mà nhiều khả năng là chiếc smartphone giá rẻ Moto E. Một hệ thống bán buôn thay mặt kính samsung galaxy s3 thiết bị công nghệ tại thay mặt kính samsung galaxy s3 Brazil đã cho đăng tải cấu hình chi tiết và hình ảnh chính thức của Moto E lên trang web của mình. 3G và được trang bị thỏi pin có dung lượng 1.
Nhưng chưa rõ đây là vị trí của loa trước hay có chức năng gì đặc biệt. 2 sóng. 3-inch. Ảnh thay mặt kính lumia 925 sky a840 thay mặt kính lumia 925 chính thức mặt trước và mặt sau bị rò rỉ của Moto thay mặt kính samsung galaxy s3 E.
Theo  sky a840 đó. Tương trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài dùng lượng tối đa 32GB.
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...