Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Smartphone mới của Sharp có camera 16 megapixel

Smartphone mới của Sharp có camera 16 megapixel

Ngoài camera với nhiều tính năng thích , Sharp Aquos Zeta SH-01F ( giá 16 , 5 triệu đồng ) còn sở hữu màn hình 5 inch Full HD đẹp mắt dùng công nghệ IGZO hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên tới 3 ngày dù cho cấu hình mạnh. Bên cạnh đó , sản phẩm cũng sở hữu những thiết kế lạ nhưng hữu ích với người dùng như việc có thiết kế phím tăng giảm âm lượng ngay bên dưới màn hình , hai bên viền gần đuôi máy có cảm ứng cho phép tự sáng màn hình khi người dùng cầm thiết bị trên tay , không thèm sử dụng đến nút khóa bên hông như truyền thống.

Phân phối chính hãng điện thoại LG Optimus LTE2 – giá điện thoại LG Optimus LTE2 Hàn Quốc – tại 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 0466812222

Sharp-Aquos-Zeta-SH-01f-16-JPG-2047-1385

Aquos Zeta SH-01F là mẫu smartphone Android cao cấp mới nhất của Sharp dành cho thị trường Nhật. Máy mới có mặt ở thị trường Việt Nam theo đường xách tay với mức giá dự định gần 16 , 5 triệu đồng và có khả năng sử dụng được hoàn toàn thông thường tại Việt Nam.

Sản phẩm cũng thuộc phân khúc smartphone cao cấp nhất đang có trên thị trường hiện nay với màn hình Full HD 5 inch. Công nghệ tấm nền mà Sharp sử dụng cho SH-01F là IGZO gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mạnh về chất lượng màu sắc , độ sắc nét bên cạnh đó cũng mang tới khả năng kiệm ước năng lượng đáng kể cho thiết bị. Mà theo Sharp , pin dung lượng 3.000 mAh đi kèm theo máy có khả năng hoạt động làng nhàng trong khoảng 3 ngày.

Bán sim ghép heicard unlock smartphone chất lượng cao tại Hà Nội – sim ghep heicard unlock – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

trong khi đó , model này cũng sở hữu cấu hình chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt với chip xử lí 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2 , 2 GHz của Qualcomm , RAM 2 GB , bộ nhớ sơ cấp 32 GB đi kèm khe cắm thẻ nhớ. Camera 16 , 3 megapixel của Sharp được trang bị nhiều Bản năng mở rộng , cho phép chụp ảnh với các hiệu ứng màu sắc , ống kính Fish Eye , Tiltshift hay chế độ nét toàn cảnh Multi-Focus. Máy có khả năng quay video với độ phân giải 4K , chất lượng tốt hơn Full HD 1.080p.

Giá tốt cho vỏ vàng iPhone 5 tại Hà Nội – thay vo iphone 5 vang

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...