Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Smartphone LG Optimus G Pro bản mới được trang bị 2 sim

Smartphone LG Optimus G Pro bản mới được trang bị 2 sim

Phiên bản này vẫn giữ kích thước màn hình 5,5 inch cùng độ phân giải Full HD , nhưng Smartphone màn hình Full HD lớn nhất của LG được trang bị thêm tính năng 2 sim và đắt giá bán chưa tới 10 triệu đồng. Theo Hi-Tech.Mail.Ru , model 2 sim màn hình Full HD 5,5 inch của LG sẽ có tên G Pro Lite và được coi như là một phiên bản rút gọn từ G Pro , phablet cao cấp đang được LG bán ra ở Việt Nam với giá 12,5 triệu đồng. Nhưng G Pro Lite được cho là đắt giá chỉ khoảng 400 USD ( hơn 8 triệu đồng ) và sẽ ra mắt thị trường Nga vào tháng 10 tới.

Phân phối chính hãng điện thoại Sky A830 – Sky A830 – tại Hà Nội

69d1876b47ed82d2209fbbbef5ea-0-5382-7347

Cấu hình của model 2 sim G Pro Lite chưa được tiết lậu , nhưng GSM Arena cho biết , sản phẩm vẫn giữ màn hình 5 , 5 inch với độ phân giải Full HD sử dụng công nghệ True HD IPS+. Pin không đổi với dung lượng 3.140 mAh trong lúc hệ thống âm thanh được cải tiến và được gọi tên là Dual Speaker. Riêng phần camera giảm độ phân giải xuống chỉ còn 8 megapixel thay vì 13 “chấm” như bản gốc , dù vẫn dùng cảm biến BSI.

Địa chỉ thay cảm ứng iPad 2 giá rẻ nhất – thay cảm ứng iPad 2 – tại Hà Nội

Ngoài Optimus G Pro Lite , làng smartphone cuối năm còn hứa hẹn có thêm mẫu phablet hàng đầu của HTC mang tên One Max , với màn hình Full HD 5 , 9 inch và cũng có phiên bản 2 sim như sản phẩm của LG.

Địa chỉ sửa iPhone các bản uy tín – sửa iPhone 5 uy tín – tại Hà Nội

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...