Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Smartphone LG chính thức ra mắt phablet Gx giá như trên 16 triệu đồng

Smartphone LG chính thức ra mắt phablet Gx giá như trên 16 triệu đồng

LG Gx sở hữu cấu hình phần cứng khá khoẻ ở thời điểm này.

Mới đây , hả chính thức trình Thay màn hình htc sensation xe  làng một gồm: cha phablet mới đeo tên Gx tại Hàn Quốc. Thiết bị này sẽ được trang bị màn hình IPS 5 , 5 inch khoảng phân giải 1080 x 1920 pixel đồng vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 2 , 6 GHz và 2GB RAM. Bên cạnh đấy , Gx đang sở hữu bộ nhớ trong 32GB về kèm camera Về trước 13MP và camera sau 2 , 1MP. Ngoài ra , smartphone mới của LG sẽ trang bị nguồn pin dung lượng khá tốt lên đến 3.140 mAh có thể túa rời. Được biết , máy sẽ Thay màn hình htc sensation xe chạy hệ điều hành Android Jelly Bean và tương trợ cả kết nối mạng 4G LTE. Kích thước của sản phẩm là 150 , 6 x 76 , 1 x 9 , 2 mm , máy nặng 167 g , song song về kèm 2 tùy lựa màu sắc đen/trắng.

LG chính thức ra mắt phablet Gx giá như trên 16 triệu đồng

Phablet LG Gx cũng sẽ Thay màn hình htc sensation xe  tích hợp Đông tính năng quyến rũ về kèm như Smart Day cho thuật người dùng xem danh thiếp thông báo trên màn hình khóa như thời gian , thời tiết và danh thiếp cuộc hẹn hả định thường QRemote biến điện thoại thành một chiếc điều khiển từ xa đa năng. Ngoài ra , người dùng cũng có thể mở đầu hình bằng Tám loại âm thanh: kim Đụng Thay màn hình htc sensation xe vào màn hình hai lần , đây là tính năng hả từng có mặt trên LG G2 với tên gọi KnockOn.

dự định , điện thoại LG Gx sẽ được bán Thay màn hình htc sensation xe  với giá như trên 800 USD bắt đầu từ Tám chữ 1 Một thể thơ cổ sau. Thiết bị sẽ được phân phối độc quyền bởi vì nhà mệnh LG U+. Nói chung Gx có thể xem là một bản nâng cấp nhẹ của chiếc LG Optimus G Pro ra mắt Thay màn hình htc sensation xe trước đấy với việc tu bổ thêm một vài tính năng mới và tăng xung nhịp chip xử lý.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...