Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Smartphone HTC One Max với phiên bản quốc tế dự kiến giá bán 833 USD

Smartphone HTC One Max với phiên bản quốc tế dự kiến giá bán 833 USD

Trong lễ ra mắt trước đó một vài ngày , hãng điện thoại Đài Loan không tiết lậu cụ thể giá bán của One Max mà chỉ cho biết sẽ bắt đầu bán ra từ giữa tháng 10. Tuy nhiên , theo thông báo mà GSM Insider có được từ các nhà bán lẻ Trung Quốc , nơi bán ra One Max sớm nhất , mức giá dành cho phiên bản quốc tế sẽ là 833 USD. Trong lúc giá dành cho phiên bản nội địa ( tương trợ 2 sim ) sẽ là 899 USD.

Phân phối chính hãng LG Optimus G – điện thoại LG Optimus G Hàn Quốc – tại 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ: 04.6681.2222

art-HTC-One-Max-4675756u6rihj-9004-9872-

Còn với phiên bản đặc biệt đi kèm thêm một số phụ kiện như điện thoại HTC Mini có tương trợ Bluetooth , hay loa di động BoomBass , ốp lưng kiêm pin dự phòng , số tiền mà người dùng bỏ ra cho One Max sẽ lên tới khoảng gần 1.000 USD.

Thay cảm ứng iPad 2 ở đâu thì tốt? – địa chỉ thay cảm ứng iPad 2 – đến ngay địa chỉ 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội để được giá tốt.

Là smartphone có màn hình lớn nhất của HTC , kích thước lên tới 5 , 9 inch đi kèm độ phân giải Full HD , nhưng One Max mơ hồ sự nổi bật như model tiền nhiệm HTC One. Ngay cả tính năng mới lạ và thú là cảm biến nhận diện vân tay ở mặt lưng cũng nhận được đánh giá thấp từ giới công nghệ khi dùng thử.

bởi thế , mức giá lên tới khoảng 18 triệu đồng dành cho phiên bản quốc tế của One Max được người dùng trên Phone Arena đánh là đắt , khiến sản phẩm khó cạnh tranh với những đối thủ đã có trên thị trường như Galaxy Note 3 của Samsung hay Xperia Z Ultra từ Sony. One Max có thể được bán chính hãng ở Việt Nam vào tháng 11 tới.

Địa chỉ sửa iphone 5 uy tín – sửa iPhone 4s uy tín – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ ngay 0985023023

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...