Home » Uncategorized » Smartphone HTC “chơi chiêu” đặt tạo sốt cho 8X tại VN?

Smartphone HTC “chơi chiêu” đặt tạo sốt cho 8X tại VN?

có giá phẳng 1/3 so dien thoai Sky A840  với hồi lên mặc xác cuối năm 2012 , HTC 8X đương tạo ra một cơn sốt ở nườm nượp đại lí. Tuy nhiên , theo các nhà bán sỉ , cơn sốt đó một phần là vì hãng tạo ra.

na ná như HTC 8S , model của năm 2012 cũng con quay trở lại Việt Tử trước Tết với giá mà sốc. Đối phương của Nokia Lumia 920 nay nổi bán với giá mà 4 , 45 triệu cùng , mức giá mà tốt hơn cả Lumia 620/625 nếu so dien thoai Sky A840 về cấu hình và phần cứng nói chung.

Ảnh

“Cháy tinh dien thoai Sky A850 bộ rồi , đéo đương hàng mà bán” , ông Nguyễn Anh Văn , đại diện hệ thống giao thông CellphoneS tặng biết. Na ná , hệ thống giao thông Mai thịnh hành thời Tống cũng hỉ bán hết lô hàng HTC 8X đầu tiên từ đầu tuần. Trong khi đó , Thế Giới Di Động và nườm nượp đại lí khác hẵng chưa có hàng dien thoai Sky A850 để bán tặng khách.

thảo luận với Zing.vn , bà Lê Thúy Anh – Trưởng phòng Truyền thông và Tiếp thị của HTC Việt Tử tặng biết , hãng sẽ đưa dien thoai Sky A850  lô hàng HTC 8X tiếp theo ra thị trường trong suốt 2-3 ngày nữa. “Số lượng máy khá nườm nượp , tất cả đều nổi làm ra và nhập đi từ Đài Loan” , bà nào tiết lộ.

Theo ông dien thoai Sky A870 Mai Triều thịnh hành thời Tống , đại diện hệ thống giao thông Mai thịnh hành thời Tống Luxury Mobile , nhu cầu tăng cao khiến nườm nượp đại lí khác liên tưởng với ông để xin “chia hàng”. Ông thịnh hành thời Tống dự đoán rằng số lượng đi Việt Tử sẽ đéo ồ ạt vì phải đợi chờ chuyển hàng tồn kho từ những thị trường đéo bán được.

trong khi đó , ông Nguyễn Anh Văn dien thoai Sky A870 cho rằng , đây có xác xuất là động thái bán hàng nhỏ giọt của HTC để tạo “cơn khát” tặng thị trường. “Sự thiếu số lượng so với yêu cầu đánh tặng trở nên một món hàng hãn hữu để săn lùng , thay vì chỉ là một đệ máy hết thì nổi bán với giá mà bèo”.

ví như đối chiếu với lần tái xuất trước đó của HTC 8S , quan điểm của đại diện CellphoneS đéo phải đéo có cơ sở. Mặc dù hè giá mà một nửa , nhưng HTC 8S hẵng tranh đua với nhau khá chật vật với Lumia 520. Với “chiêu bài” khan dien thoai Sky A870 hàng lần nào , HTC 8X sẽ đéo bị là một sản phẩm thuộc lòng diện xả hàng.

là một model Windows Phone 8 lên mặc xác tại Việt Tử cuối năm 2012 và “tái xuất” vào đầu năm 2014 với giá mà chỉ đương 1/3. Sản phẩm nổi tích hợp màn hình 4 , 3 inch Super LCD2 độ phân giải 720 x 1280 pixel , camera sau 8 Mpx , vi xử lí lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1 , 5 GHz , đồ họa Adreno 225 , RAM 1 GB dien thoai Sky A870  và pin 1800 mAh.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...