Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Smartphone của Apple iPhone mai sau có thể rơi theo “lập trình”

Smartphone của Apple iPhone mai sau có thể rơi theo “lập trình”

Apple nhỡ đăng ký bằng sáng chế giúp điện thoại iPhone tự quay đặt lựa góc “tiếp đất an toàn” nếu bị rơi. Tính bình thường này dựa trên sự đổi thay trọng điểm nhờ danh thiếp cảm biến và hệ thống đẩy phía trong thèm bị.

Vừa qua , Apple đã đăng ký một bản quyền bằng sáng chế công nghệ đeo tính thực tế rất cao. Cụ thể , bằng sáng chế này có thể giúp iPhone tránh được những thiệt hại nặng đặc biệt là phần màn hình chập người dùng vô tình làm rơi máy. Nếu bạn làm rơi điện thoại iPhone , thiết bị sẽ tự động lật tôi trên không trung đặt lựa góc tiếp kiến với mặt đất sao cho mực độ thiệt hại là nhỏ nhất có thể.
Mới đây công ty MSmobile đang có khuyến mãi với chiếc điện thoại Sky A840 , chiếc điện thoại Sky A840 này đang rất hot ở Việt Nam với giá rẻ và cấu hình khủng.

iPhone mai sau có thể rơi theo “lập trình”

Nguyên lý hoạt động của tính năng này là dựa vào danh thiếp cảm biến gia tốc , quay chập chuyển và một hệ thống đẩy. Khi cảm biến phát hiện ra iPhone đang rơi , lập khắc một hệ thống đẩy được tích hợp sẵn trong điện thoại sẽ kích hoạt làm đổi thay trọng điểm và định hướng thiết bị quay sang hướng khác nhằm nối đất bằng góc hoặc cạnh máy đặt tránh ánh hưởng trực tiếp lên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên , nếu danh thiếp đời iPhone sau được trang bị tính năng này thì có thể khiến kích thước và trọng lượng máy tăng lên.
Lại nói về chiếc điện thoại Sky A840, các bạn hãy đọc bài đánh giá điện thoại Sky A840 để biết thêm thông tin và cho chính bạn thân bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...