Home » Uncategorized » Smartphone chạy trên nền tảng Tizen của Samsung

Smartphone chạy trên nền tảng Tizen của Samsung

Hãng điện tử Hàn Quốc cùng Intel sẽ giới thiệu thiết bị đi hàng đầu chạy hệ điều hành Tizen vào tháng 2 năm sau tại Barcelona ( Tây Ban Nha ) trước một ngày khi triển lãm Mobile World Congress 2014 diễn ra.

Thư mời không ghi loại thiết bị mà cả hai công ti sẽ công bố , nhưng cho biết Samsung sẽ cho ra mắt các thiết bị chạy hệ điều hành Tizen. Thay cam ung htc raider 4g – thay cam ung htc raider 4g lay ngay -Sự kiện này sẽ là cột mốc đánh dấu những gì dự án Tizen đạt được kể từ sự kiện năm ngoái.

gsmarena-001-9285-1387477738.jpg

Hệ điều hành Tizen sẽ được giới thiệu mạnh mẽ vào năm tới.

Theo nhà phân tích Geoff Blaber của CCS Insight , Samsung sẽ giới thiệu các thiết bị chạy Tizen tại MWC. Thay cam ung htc rhyme s510b gia tot tai ha noi – thay cam ung htc rhyme s510b lay ngay -. Các sản phẩm chạy Tizen này sẽ Bền vững và là phương án đề phòng cho hãng trong trường hợp hệ điều hành Anroid đi xuống.

Trong tháng 11 có 36 công ti đã tham dự vào tổ chức Tizen , bao gồm các tên tuổi lớn như Samsung , Panasonic , eBay , Sharp , McAfee và Intel… Ngày 23/2/2014 , Samsung sẽ là hãng đi hàng đầu ra mắt thiết bị chạy Tizen Os.

Tham khảo giá bán điện thoại Sky A830 – sky a830 chinh hang – tại MSMOBILE 16 Trường CHinh, Đống Đa, Hà Nội – 0466812222

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...