Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Siri của Apple chỉ đặt “làm cảnh”

Siri của Apple chỉ đặt “làm cảnh”

Theo một báo cáo đặng tiến hành gần đây , 85% trong mệnh hơn 2.000 người dùng iOS đáp lại rằng gia tộc cóc sử dụng đến “trợ lí ảo” Siri mà Apple trang bị trên iPhone và iPad của hãng.

Siri là một áp dụng đặc biệt đặng Apple giới thiệu đồng với phiên bản iOS 5 trên chiếc iPhone 4S. Kể từ iOS 6 , Siri nối tiếp đặng Apple đeo lên cả danh thiếp thiết bị iPad của hãng này. Tuy nhiên , theo một cuộc khảo sát đặng thực hiện với 2.330 khách hàng trực tuyến của Intelligent Voice từ ngày 9 đến ngày 16/10 vừa qua thì có đến 84 , 8% những người tham dự khảo sát khẳng định rằng gia tộc cóc dùng đến Siri trên iOS và chỉ có 15 , 2% người đặng hỏi biếu biết gia tộc cần đến “người phụ tá ảo” này.

Siri của Apple chỉ đặt “làm cảnh”

Bên mé đấy , chốc đặng hỏi rằng Apple có nói quá lên về khả năng nhận diện giọng nói của Siri hay cóc thoả có đến hơn 46% mệnh người đáp lại là có. Mặt khác , đối với những người chưa sử dụng phiên bản mới nhất của Siri trên iOS 7 , chốc đặng đề nghị đánh giá về cỡ chuẩn xác của Siri , 12 , 7% thoả đáp lại “cực cạ chính xác” , 43 , 3% tuyển trạch “khá chính xác” , 29 , 3% khẳng định “lúc đặng lúc không” , 3 , 3% lựa “không thật sự tốt” và có đến 11 , 3% đáp lại “rất tệ”.

mặc dầu những con số trên đây chỉ là một bộ phận rỏ trong mệnh rất nhiều người dùng iOS hiện tại , nhưng nghỉ cũng biếu thấy rằng hệ thống nhận dạng và điều khiển văn bằng giọng nói cũng chưa thể đổi thay thể cách chúng tôi sử dụng di động. Nhiều người đơn giản vẫn tin tưởng danh thiếp tương tác chạm trực tiếp hơn là sự rườm rà và có phần “hơi phô trương” nếu dùng trợ lý ảo ở những chỗ công cộng hay kể cả trong gia đình.

Sky a840 Vega S5 là thiết bị mà cảm giác đi hàng đầu chốc cầm em nghỉ là sự chắc chắn , cứng cáp cóc liệt bại bất kỳ thiết bị của danh thiếp hãng đặng tiếng.
Được trang bị màn hình 5-inch nhưng cầm  Sky A840 lên khá ngộ tay bởi chưng máy cóc có chi tiết dôi ở 2 đầu và viền màn hình mỏng. gắng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...