Home » Uncategorized » Siêu phẩm Asus Padfone X trình làng với kết cấu lai máy tính bảng

Siêu phẩm Asus Padfone X trình làng với kết cấu lai máy tính bảng

Bộ chế phẩm Asus Padfone X vừa trình làng tại CES 2014 bao gồm thiết bị Ấy là smartphone 5 inch Full HD chạy Android đi kèm thiết bị phụ là dock máy tính bảng với màn hình 9 inch lớn hơn.

Bạn có quan tâm đến Sky A850 Vega R3 không? – Sky A850 Vega R3 – Click để xem thêm hoặc liên hệ 0466812222

Padfone không phải còn xa lạ với nhiều người , đây là dòng chế phẩm có thiết kế lạ mắt tới từ Asus khi nhiệm vụ Ấy là một smartphone nhỏ gọn chạy Android , nhưng khi cần có thể tạo thành một tablet thông qua dock kết nối. Dù rằng , smartphone vẫn đảm đương vai trò xử lý và chạy chọt các tác vụ trong lúc dock máy tính bảng chỉ có nhiệm vụ hiển thị và nhập liệu.

Padfone X là mẫu chế phẩm lai độc đáo mới nhất vừa được Asus ban bố tại CES 2014 , dự định sẽ phát hành tại Mỹ độc quyền thông qua nhà mạng AT&T. Không tiết lậu cấu hình chi tiết , hãng Đài Loan chỉ cho biết Padfone X được đồ trang bị chipset thế hệ mới nhất của Qualcomm , tương trợ kết nối LTE. Máy còn được tiết lậu sẽ tập kết nhiều vào bách nghệ camera , có thiết kế loa kép ở mặt trước và chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4.

trong lúc smartphone có màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD thì dock máy tính bảng của Padfone X hết thảy màn hình 9 inch Full HD.

  Địa chỉ bán sim ghép iphone uy tín nhất Hà Nội. Tham khảo tại: sim ghep iphone hoặc liên hệ 0985023023 để được giá tốt khi mua sim ghép iphone.

Ảnh Asus Padfone X:

Asus-Padfone-X-6-7942-1389078695.jpg
[Caption]
[Caption]

Thay màn hình htc hd2 uy tín tại Hà Nội. Click ngay để xem báo giá của trung tâm – thay man hinh htc hd2 – Liên hệ 0985023023

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...