Home » Uncategorized » Siêu phẩm Asus Padfone X trình làng với kết cấu lai máy tính bảng

Siêu phẩm Asus Padfone X trình làng với kết cấu lai máy tính bảng

Bộ chế phẩm Asus Padfone X vừa trình làng tại CES 2014 bao gồm thiết bị Ấy là smartphone 5 inch Full HD chạy Android đi kèm thiết bị phụ là dock máy tính bảng với màn hình 9 inch lớn hơn.

Bạn có quan tâm đến Sky A850 Vega R3 không? – Sky A850 Vega R3 – Click để xem thêm hoặc liên hệ 0466812222

Padfone không phải còn xa lạ với nhiều người , đây là dòng chế phẩm có thiết kế lạ mắt tới từ Asus khi nhiệm vụ Ấy là một smartphone nhỏ gọn chạy Android , nhưng khi cần có thể tạo thành một tablet thông qua dock kết nối. Dù rằng , smartphone vẫn đảm đương vai trò xử lý và chạy chọt các tác vụ trong lúc dock máy tính bảng chỉ có nhiệm vụ hiển thị và nhập liệu.

Padfone X là mẫu chế phẩm lai độc đáo mới nhất vừa được Asus ban bố tại CES 2014 , dự định sẽ phát hành tại Mỹ độc quyền thông qua nhà mạng AT&T. Không tiết lậu cấu hình chi tiết , hãng Đài Loan chỉ cho biết Padfone X được đồ trang bị chipset thế hệ mới nhất của Qualcomm , tương trợ kết nối LTE. Máy còn được tiết lậu sẽ tập kết nhiều vào bách nghệ camera , có thiết kế loa kép ở mặt trước và chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4.

trong lúc smartphone có màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD thì dock máy tính bảng của Padfone X hết thảy màn hình 9 inch Full HD.

  Địa chỉ bán sim ghép iphone uy tín nhất Hà Nội. Tham khảo tại: sim ghep iphone hoặc liên hệ 0985023023 để được giá tốt khi mua sim ghép iphone.

Ảnh Asus Padfone X:

Asus-Padfone-X-6-7942-1389078695.jpg
[Caption]
[Caption]

Thay màn hình htc hd2 uy tín tại Hà Nội. Click ngay để xem báo giá của trung tâm – thay man hinh htc hd2 – Liên hệ 0985023023

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ ...