Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Siêu phablet xứ Hàn sắp trình làng với màn hình 5 , 9 inch hỗ trợ bút stylus và cảm biến vân tay

Siêu phablet xứ Hàn sắp trình làng với màn hình 5 , 9 inch hỗ trợ bút stylus và cảm biến vân tay

Smartphone Pantech Vega Note sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 tới.

Trong những ngày qua , truyền thông Hàn Quốc liên tiếp đưa tin về việc hãng phôn Pantech chuẩn bị trình làng mẫu smartphone mới nhất của mình mang tên Vega Note sau khi đưa ra các sản phẩm như Sky A840 ,Sky A850, Sky A870, Sky A880 . Về mặt cấu hình phần cứng , Vega Note sẽ được trang bị màn hình kích tấc khủng tới 5 , 9 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lí lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2 , 3 GHz và 2 GB RAM. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2.2 và hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao LTE-A.

Pantech sắp trình làng siêu phablet 5 , 9 inch có bút stylus và cảm biến vân tay

Hiện tại trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ unlock iphone 5c lấy ngay, click here để biết thêm thông tin chi tiết.
Đặc biệt , nhằm mang đến một mẫu phablet toàn diện hơn , Pantech quyết định sẽ trang bị cho Vega Note bút cảm ứng stylus và cả công nghệ cảm biến vân tay như iPhone 5s. Đây là một suy đoán có căn cứ bởi báo chí Hàn Quốc đã xác nhận tấm ảnh lăng xê mới của Vega Note có in hình một dấu vân tay ở góc dưới bên phải.

dự kiến , chiếc phôn Pantech Vega Note sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 tới.
Mới đây mình có viết bài danh gia Sky A840 sau quá trình sử dụng khá lâu của mình và tham khảo các bài báo. Mọi người cùng đọc và cho mình nhận xét nhé!

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...