Home » Uncategorized » Siêu điện thoại Galaxy S5 từ bỏ bảo mật võng mạc lưỡi để tập trung tặng cảm biến vân tay

Siêu điện thoại Galaxy S5 từ bỏ bảo mật võng mạc lưỡi để tập trung tặng cảm biến vân tay

Galaxy S5 nườm nượp khả năng sẽ chỉ nổi trang bị cảm biến bảo mật vân tay.

Theo thông tin unlock iphone 4  mới nhất từ nguồn giấu tên thì Samsung hỉ quyết định từ bỏ scanner võng mạc lưỡi trên siêu phẩm của tớ để tập trung hơn tặng Bản năng cảm biến vân tay nhằm tranh đua với nhau với iPhone 5s của Apple. Hãng làm ra Hàn Quốc ý rằng việc tích hợp cảm biến quét unlock iphone 4 võng mạc lưỡi vào Galaxy S5 vẫn còn nườm nượp ngăn lại trong một giới hạn nhất định và đương quá mới để người dùng chấp nhận. Bên rìa đó , scanner võng mạc lưỡi cũng sẽ đánh nâng giá bán lên unlock iphone 4 không ít.

Ảnh

Bên rìa đó , các unlock iphone 4s  công ty IriTech Inc. và Sambon Precision & Electronics Co đều hỉ phủ nhận thông tin tặng biết hụi đương thảo luận với Samsung trong suốt việc cung cấp công unlock iphone 5 nghệ quét mống lưỡi tặng hãng. Tuy nhiên , công ti Fingerprint Cards AB của Thụy Điển cận đây có unlock iphone 4s thừa nhìn đương hiệp tác với nườm nượp công ti làm ra smartphone lớn , bao gồm cả những công ti từ Hàn Quốc.

Ngoài Samsung , LG cũng nổi tặng là đương nghiên cứu việc tích hợp scanner vân tay trong smartphone G3 cao unlock iphone 5  cấp sắp tới của mình.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...