Home » Uncategorized » Siêu di động HTC One 2 sẽ có tên HTC One+ , màn hình to hơn , chip khoẻ hơn

Siêu di động HTC One 2 sẽ có tên HTC One+ , màn hình to hơn , chip khoẻ hơn

HTC One+ đeo khá Đông cải tiến hữu ích cho người dùng.

thông báo rò rỉ mới  dt Sky A850  nhất về siêu phẩm của HTC hả nhỡ được tiết lậu bởi vì AndroidAuthority. Theo đấy , phiên bản kế nhiệm bom tấn HTC One Đông khả năng sẽ có tên chính thức là HTC One+. Smartphone này sẽ có một vài đổi thay so với đàn anh như màn hình 5 inch to hơn so dt Sky A850 với kích thước 4 , 7 inch , tương trợ vi xử lý Snapdragon 805 khoẻ nhất của Qualcomm cũng như tích hợp phía cảm ứng điện dụng Back và Home vào phía dt Sky A850 trong màn hình.

htc-one-flat-right

Về camera , HTC One+ sẽ tiếp được hãng sản xuất Đài Loan trang bị công nghệ UltraPixel như người tiền nhiệm Song khoảng phân giải được nâng lên cao hơn. Rất có thể , chiếc smartphone này sẽ được trang bị đến 2 camera , một Chụp hình đủ sáng và một chuyên môn cảnh thiếu sáng đặt đáp ứng Sky Pantech A850 tốt hơn với trải nghiệm Chụp hình của người dùng. Ngoài ra , HTC One+ cũng sẽ được gia tăng thời lượng pin từ 2.300 mAh lên đến 2.900 mAh nhằm khắc phục yếu điểm vốn liếng có của thế hệ trước. HTC cũng đếch quên trang bị hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất Sky Pantech A850 trên smartphone này đồng giao diện người dùng Sense 6 đeo Đông đặc sắc của hãng.

có thể thấy , với những đổi thay thuật trên , HTC One+ hứa hẹn sẽ là một siêu di động trốc trong Một thể thơ cổ nay. Tuy nhiên , thời gian  Sky Pantech A850  ra như tai của máy hãy chưa được tiết lậu nộ thể.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...