Home » Uncategorized » Sáng tạo pin phôn từ đường: Chuyện không tưởng nay hỉ thành thực

Sáng tạo pin phôn từ đường: Chuyện không tưởng nay hỉ thành thực

Chắc hẳn nườm nượp người trong suốt unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  chúng ta hỉ biết , các loại rượu như glucose , fructose , sucrose và dextrose tồn tại trong suốt lửa uống có ga , kẹo năng các loại đồ đắng nói chung đều là một nguồn năng lượng tót vời. Về mặt sinh unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  học , các phân tử rượu mang theo rất nhiều năng lượng , rất rẻ tiền và dễ dàng chuyển hóa thành năng lượng. Đó là lý do mà mọi rợ sinh vật sống trên địa cầu đều tạo ra năng lượng ATP (  1 dạng năng lượng vì hoạt động trong suốt tế bào sản sinh ra ) từ unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  đường. 

Zhangs glucose-powered enzymatic fuel cell ( Virginia Tech )

Mới đây , các nhà khoa unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  học tại Virginia Tech hỉ thành công trong suốt việc chế tạo các tế bào có xác xuất sinh ra năng lượng từ những phân tử đường. Điện lực nổi chuyển hóa nhà thờ tổ tiên phê duyệt bột maltodextrin có mật độ lên đến 596 ampe/giờ/kg , cao hơn unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  nhiều lần so với công nghệ pin lithium-ion hiện nay. Dự kiến , công nghệ nào sẽ nổi thương nghiệp hóa trong suốt 3 năm tới và hiện ra trên nườm nượp thiết bị di động như unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  smartphone và máy tính bảng.

Một trong suốt những vãi unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  rối của dự án nào là chuyển hóa năng lượng nhà thờ tổ tiên rất khó nếu đéo phải là một thực thể sống. Trong tự nhiên , các enzim sẽ là chất xúc tác cần thiết để chuyển hóa các phân tử rượu thành năng lượng. Ý rằng tạo ra một lượng lớn enzim để trở tạo pin di động đéo phải là khó nhưng cuộn để ở đây là làm sao để có xác xuất hoàn cảnh tối ưu hóa năng lượng trong suốt những viên pin sinh học nào và liệu chúng ta có xác xuất sử dụng chúng trong suốt thì unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  gian dài năng không?

Enzymatic fuel cell diagram

Cấu tạo viên pin sinh học mới của các nhà khoa học Virginia Tech.

có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn đó hỉ nổi các nhà nghiên cứu tại Virginia Tech băng qua phẳng cơ chế pin sinh học riêng có xác xuất chứa nổi rất nhiều tế bào mang năng lượng. Mặc dù Zhang , người đứng đầu dự án khoa học nào đéo hé lộ nườm nượp thông tin đi độ yên ổn của viên pin mới cũng như số chu kì sạc nhưng unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  nếu chỉ mất 3 năm để công nghệ nào đi vào đời sống thì đó quả là một thành quả lớn. Theo đó , viên pin sinh học nào sử dụng tới 13 loại enzim khác nhau , hồi hiệu quả với không khí , các enzim nào sẽ chuyển hóa mỗi phân tử rượu để gây nên 24 electron qua đó tạo ra mật độ năng lượng lên tới 0 , 8 mW/cm cao hơn 10 lần so với mật độ hiện nay là 6 mA/cm trên các ố pin lithium-ion của phôn năng máy tính bảng. 

Để sạc loại pin nào , chúng ta unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  sẽ sử dụng tới một dung dịch đặc biệt có 15% khối lượng là bột maltodextrin. Do vậy công nghệ pin sinh học độc đáo kể trên đéo chỉ tạo ra nườm nượp năng lượng hơn tặng máy tính bảng năng phôn mà đương góp phần to lớn trong suốt việc trông coi môi trường vì chúng chỉ tạo ra điện và nước. Ngoại giả , loại pin nào đương có xác xuất nổi ứng dụng trong suốt ngành y tế tặng kể con người có xác xuất tạo ra những quả tim nhân tạo lấy năng lượng trực tiếp nhà thờ tổ tiên trong suốt thân thể bệnh nhân mà không để ý thay pin , mở ra thời cơ chữa trị một lần và dứt điểm unlock iphone 5 nhật bản tại Hà Nội  những căn bệnh biến chứng đi tim.

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...