Home » Uncategorized » Samsung sẽ tung ra siêu phẩm Galaxy Mega kích thước lớn

Samsung sẽ tung ra siêu phẩm Galaxy Mega kích thước lớn

trong lúc kích thước màn hình 5 , 8 inch và thiết kế không đổi , cấu hình của mẫu phablet mới Samsung Galaxy Mega Plus được điều chỉnh với chip xử lý 2 nhân bằng 4 nhân. Việc nâng bộ xử lý từ lõi kép tốc độ 1 , 4 GHz lên lõi tứ 1 , 2 GHz là cải tiến đáng để ý nhất từ Samsung khi hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ xử lý với một phablet màn hình lớn. Trong lúc kích thước màn hình lên tới 5 , 8 inch cùng độ hoá phân QHD 540 x 960 pixel vẫn được hạn chế trên Galaxy Mega Plus mới ra mắt. Thiết kế của máy Đã quyết chắc nhiều với bản cũ , khi kiểu dáng vẫn giống Galaxy S4 nhưng lớn và to hơn nhiều.

Sky A830KE được nhiều sinh viên ngưỡng mộ với giá cả hợp lý nhưng thông thống những tính năng ưu việt , để tham khảo sky a830ke vui lòng xem thêm tại đây hoặc liên hệ 0466812222 để được tư vấn về sky a830ke

samsung-Galaxy-Mega-plus-4808-1392196513

Galaxy Mega Plus dùng camera 8 “chấm” ở mặt lưng , đi kèm viên pin thưæ ng dung 2.600 mAh tương đương dung lượng sử dụng trên Sky A850 Vega R3 – chiếc smartphone từng được mệnh danh là vua Sky của hàn quốc ,  xem chi tiết sky a850 vega r3 . Và tương trợ kết nối 2 SIM. Bộ nhớ trong chỉ có thưæ ng dung 8 GB nhưng đi kèm với khe cắm thẻ nhớ mở mang. Số lượng các kết nối đi kèm khá lớn với Wi-Fi chuẩn a/b/g/n , WiFi Direct , Bluetooth 4.0 , NFC , GPS + GLONASS , cổng hồng ngoại và giao tiếp MHL.

Dù không cho biết rõ phiên bản Android được cài đặt sẵn , giao diện Touch Wiz trên Galaxy Mega Plus vẫn tích hợp hàng loạt các tiện ích , tính năng trên dòng Galaxy cao tằng của Samsung như đa nhiệm Multi Window , Popup Play hay chế độ kết nối nhiều máy Group Play , vận dụng Story Album , phiên dịch S Translator. Khắc phục khả năng sử dụng của iphone 5 nhà mạng softbank bằng thủ pháp unlock.  unlock iphone 5 softbank giá cực tốt tại 12 Xuân Thủy , hà nội , liên hệ ngay 0985023023 để nhận giá tốt khi unlock iphone 5 softbank. Giá bán của Galaxy Mega Plus chưa được Samsung ban bố. Trong lúc phiên bản cũ , Galaxy Mega 5.8 , đang đắt giá 9 triệu đồng ở thị trường Việt Nam.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...