Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Samsung sẽ ra mắt fone màn hình “3 cạnh”

Samsung sẽ ra mắt fone màn hình “3 cạnh”

Chiếc fone nè hở từng hiện ra với tên Youm.

báo cáo từ Bloomberg tặng biết hãng fone Samsung đương có kế hoạch ra mắt thị trường một smartphone sở hữu màn hình dẻo bao phủ cả hai viền thường xuyên một số điểm khác trên bề mặt với mục đích tặng tường thuật người dùng có xác xuất theo dõi xuể thiết bị từ nườm nượp hướng.

fone   dien thoai Sky A850   xuể trang bị màn hình với quãng phân giải HD 720p 1280x720px  thêm với đó  công nghệ màn hình “Reality Natural IPS pro” tặng tường thuật máy có quãng hiển thị ảnh ảnh trân thực và sinh động. Với quãng phân giải nè của fone thì không đương phải điểm chỉ thường xuyên nghĩ suy , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bạn có xác xuất thưởng thức đầy đủ những bộ phim HD trên chính thị chiếc smartphone này. Công nghệ Zero Bezel Tech của Pantech tạo cảm giác chắc tay và không bị hạn chế , thẳng thắn cả khi bạn chỉ sử dụng 1 tay để thao tác.
Điện thoại Sky A850 của Sharp , mùng hình  5.3″. Hiển thị hểnh ảnh với màu sắc rất tự nhiên. Với công nghệ nè , máy tạo ra xuể màu trắng tự nhiên đánh giảm , ngăn lại trong một giới hạn nhất định mỏi mệt mắt và nâng cao xuể khả năng đọc ở ngoài trời. Hơn nữa , tỷ lệ 16:9 chuẩn tặng tường thuật người dùng để vạc bất ngờ) HD TV ,   cũng như những kinh qua nghiệm tuyệt trần nhất.

Samsung sẽ ra mắt fone màn hình "3 cạnh"

Thiết bị thử nghiệm của smartphone nè hở hiện ra trước đó với tên là Youm và hở xuể biểu diễn tại sự kiện CES vào đầu năm nay nhưng cuối cùng bất ngờ) xuể giới thiệu là Galaxy Round với mẫu mã khác hẳn. Bloomberg cũng tặng biết chiếc fone 3 rìa của Samsung sẽ có thiết kế na ná như dòng Galaxy S hay là Galaxy Note.
LG Optimus GK   đương là chiếc fone Android mới nhất xuể hãng LG giới thiệu cận đây tại thị trường Hàn Quốc. Khi mà người dùng đương trù trừ lựa chọn tặng tui một chiếc smartphone cao cấp giữa một biển trời ơi công nghệ thì giờ đây người dùng bất ngờ) có thêm lý do để lưu tâm tới chiếc   dien thoai LG Optimus GK . Đây là smartphone sở hữu gần như tuốt các các Bản năng giống   LG Optimus G Pro   nhưng có kích cỡ màn hình 5 inch thay vì 5 , 5 inch như LG Optimus G Pro.   LG Optimus GK   sẽ xuể phân phối tại Hàn Quốc phê duyệt nhà số phận KT.

Trước đó , một số phao đồn cũng hở hiện ra ý là Apple cũng đương thử nghiệm hai tử iPhone màn hình lớn với tấm thủy tinh mỏng cong dần xuống các ven thay vì kì như bây giờ. Có xác xuất đây cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ màn hình dẻo của Táo Khuyết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...