Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Samsung nhấn phẳng sáng chế tương tác 2 chiều trên màn hình trong suốt

Samsung nhấn phẳng sáng chế tương tác 2 chiều trên màn hình trong suốt

Màn hình heicard trong sẽ thắng sớm vận dụng trong danh thiếp sản phẩm mới của Samsung.

Mới đây , Samsung đã thắng chấp thuận gấp văn bằng sáng chế về tấm nền heicard màn hình trong có thể cảm ứng cả mặt Về trước và sau. Về một bình diện ni đấy , công nghệ ni khá chi với tính năng AirView trên smartphone Galaxy Note 3 hoặc mặt cảm ứng phía sau của PlayStation Vita. Theo đấy , thay vì phải Đụng trực tiếp vào màn hình cảm ứng , người dùng có thể tương tác với danh thiếp nội dung trên màn heicard hình từ mặt lưng máy với điều kiện màn hình thắng thiết kế tuyệt đối trong và có thể để ý xuyên ra phía sau thèm bị.

Samsung dấn văn bằng sáng chế tương tác 2 chiều trên màn hình trong suốt
Người dùng có thể di chuyển một Folder hiển thị ở mặt Về trước văn bằng ti tương tác vào mặt sau.

Nếu Thành tựu , tính năng ni sẽ giảm thiểu tình trạng người dùng chập muốn thao tác với màn hình cảm ứng trong quá trình lướt web , xem văn bản… có thể che khuất một heicard phần nội dung làm gián đoạn quá trình theo dõi. Bên cạnh đấy , nghỉ cũng giúp người dùng dễ dàng truy cập vận dụng chỉ văn bằng một tay , mọi thao tác điều hướng sẽ cực kỳ dễ dàng chập thắng hiệu lệnh từ phía sau chi như chúng tôi đã thắng chiêm nghiệm trên một số dòng telephone có tấm cảm ứng sau lưng máy như Oppo N1. Đặc biệt với danh thiếp nội dung thắng xếp chồng lên nhau , người dùng có thể thao tác ở màn hình mặt Về trước đối với tầng trên đang màn hình mặt sau sẽ heicard tương tác thắng với tầng dưới.

xuất khẩu 23 tỷ USD , Samsung Electronics Việt Hầu nộp thuế vị lai 50 triệu USD? Samsung quảng cáo “cậu nhỏ” của Galaxy Note khỏe hơn ngón tay Samsung giới thiệu Galaxy S Duos 2 , chớ chi 3 , 7 triệu đồng

Tuy nhiên , tính vận dụng thực tế của văn bằng sáng chế heicard màn hình trong Vẫn là một dấu chấm hỏi to trong thời điểm này. Việc phát triển danh thiếp anh smartphone trong từ linh kiện màn hình đến pin bình thường bản mạch là điều chưa thật sự khả thi. Do đó , văn bằng sáng chế mới của Samsung hãy sẽ là một tính năng chật hứa hẹn Song chỉ là trong tương lai.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...